Bảo Thanh, Phan Anh dẫn livestream ra mắt kênh ẩm thực trực tuyến 'Mâm nhà'

18/08/2020 09:48 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà sản xuất Vua đầu bếp Việt mùa 5 vừa livestream ra mắt kênh ẩm thực trực tuyến có tên Mâm nhà food club với sự dẫn dắt của MC Phan Anh và nữ diễn viên xinh đẹp Bảo Thanh.

Bảo Thanh, Hương ‘bông’ cùng kể chuyện hôn nhân ‘10 năm hạnh phúc’

Bảo Thanh, Hương ‘bông’ cùng kể chuyện hôn nhân ‘10 năm hạnh phúc’

Từng có những định kiến cho rằng cuộc sống gia đình của các nghệ sỹ khá mong manh, khi họ luôn phải đối mặt với nhiều áp lực từ dư luận. Thế nhưng, bằng hạnh phúc riêng, nhiều sao Việt vẫn bác bỏ quan điểm: showbiz không có hôn nhân bền lâu. 

Trong hoàn cảnh tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, buổi livestream trực tuyến đưa khán giả đến với căn bếp gia đình của các đầu bếp với ý nghĩa “ở nhà là số 1” với mong muốn  khơi gợi lên cho khán giả vì nấu ăn không đơn thuần chỉ là các bước chế biến nguyên liệu mà nó còn là về tình yêu, đam mê và những giá trị tốt đẹp của gia đình.

2 MC Phan Anh và Bảo Thanh đã đưa khán giả đến một không khí thực sự ấm áp khi đưa ra những câu hỏi cơ bản mà chúng ta ai cũng hỏi mỗi ngày “hôm nay ăn gì”. Nhưng giờ đây khán giả có thể yên tâm, với Mâm nhà food club khán giả sẽ luôn tìm thấy những món ăn mới, dễ thực hiện và có lợi cho sức khoẻ mỗi ngày. 

Bảo Thanh, Phan Anh, MC, Đầu bếp, Mâm nhà food club
Phan Anh - Bảo Thanh
Bảo Thanh, Phan Anh, MC, Đầu bếp, Mâm nhà food club
Tại livestream, đầu bếp Ngô Thanh Hoà – Vua đầu bếp của mùa đầu tiên đã nấu món cá hồi áp chảo, đồng thời hướng dẫn chi tiết cho khán giả làm sao để có thể làm ra một món ăn ngon và đẹp mắt.
Chú thích ảnh
Bà Phan Tôn Tịnh Hải, một nghệ nhân ẩm thực nổi tiếng xứ Huế giới thiệu các loại chè đến từ xứ Huế như: chè hạt sen bọc nhãn lồng, chè khoai tím
Chú thích ảnh
Hoạ sĩ Quang Huy, một đầu bếp không chuyên đang ở Đà Nẵng nơi tuyến đầu chống dịch kêu gọi mọi người ở nhà để chung tay chống dịch Covid-19.
Chú thích ảnh
Hoàng Minh Nhật, cô gái 9x là nhân viên ngân hàng nhưng quyết tâm theo đuổi đam mê nấu ăn đã cũng giới thiệu món Gan ngỗng áp chảo
Chú thích ảnh
Đầu bếp Thanh Cường-  quán quân vua đầu bếp 2015 tặng khán giả một màn trình diễn đầy tỉ mỉ, khéo léo qua món Cá bống mú hấp xì dầu
Chú thích ảnh
Jack Lee - giám khảo Vua đầu bếp Việt giới thiệu món đặc biệt có tên Phở Hamburger

Theo dõi kênh Mâm nhà food club khán giả có thể tìm thấy những vật dụng cần thiết cho căn bếp của mình, có thể thưởng thức các món ăn ngon và có thể chiếu đãi đôi mắt mình bằng những khung hình tuyệt đẹp và giàu màu sắc về ẩm thực.

Hoài Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm