Báo thân Real đòi 2 quả phạt đền trong trận 'Kinh điển'

04/12/2016 06:59 GMT+7 | Real Madrid

(Thethaovanhoa.vn) – Trận 'Kinh điển' giữa Barcelona và Real Madrid đã kết thúc với tỷ số hòa 1-1. Tuy nhiên, tờ Marca cho rằng Los Blancos xứng đáng nhiều hơn 1 điểm có được sau trận đấu.

Ngay ở phút thứ 4, một tình huống gây tranh cãi đã xuất hiện. Lucas Vazquez được cho là đã bị Mascherano phạm lỗi trong vòng cấm. Trọng tài Carlos Clos đã lắc đầu từ chối cho Real Madrid hưởng phạt đền. Tuy nhiên, chuyên gia phân tích Andujar Oliver trên Radio Marca chia sẻ: “Đó chắc chắn là một quả phạt đền. Ban đầu, người xem có thể nghĩ đó là pha va chạm bình thường nhưng ở đoạn quay chậm, rõ ràng hậu vệ Barcelona đã tác động tới cầu thủ Real Madrid”.


Pha phạm lỗi của Mascherano với Vazquez trong vòng cấm

Tiếp đến, ở phút 24, Mascherano một lần nữa là tâm điểm gây tranh cãi. Cầu thủ người Argentina đã kéo áo với Ronaldo trong vòng cấm. Tuy nhiên, trọng tài đã không nhìn thấy và bỏ qua lỗi này.

“Rõ ràng Mascherano đã túm lấy Ronaldo. Một tình huống rất khó thấy ở vị trí của trọng tài. Cảm ơn TV đã giúp chúng ta có thể nhìn thấy trung vệ Barcelona đang ngăn cản cầu thủ người Bồ Đào Nha nhảy lên đánh đầu”, Andujar Oliver phát biểu.


Mascherano kéo áo Ronaldo trong vòng cấm

Thực tế, không chỉ có mỗi Real Madrid bị từ chối phạt đền. Cuối hiệp 1, Carvajal để bóng chạm tay trong vòng cấm. Trọng tài Clos chỉ cho Barcelona được hưởng một quả phạt góc.


Hiệp Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm