Báo Thái Lan gợi ý Quang Hải sang Thai League, tiết lộ một ‘đại gia' khu vực muốn chiêu mộ

08/04/2024 15:08 GMT+7 | Bóng đá Việt

Truyền thông Thái Lan gợi ý Quang Hải nên chuyển sang thi đấu ở giải Thai League.

Báo Thái Lan gợi ý Quang Hải sang Thai League

Tương lai của Quang Hải khiến báo chí Thái Lan chú ý, đặc biệt sau khi người đại diện của cầu thủ này, Michele Donato Fersini, tiết lộ ngôi sao của CAHN có thể xuất ngoại lần nữa. "Tôi đã nhận được đề nghị từ một số CLB ở Châu Âu và Châu Á nhưng lúc này, tôi sẽ có sự cân nhắc để xem đội bóng nào thực sự quan tâm đến Quang Hải", ông Michele Donato Fersini chia sẻ với VTV Cab.

"Tôi nghĩ Nhật Bản là sự lựa chọn tốt và Thái Lan cũng vậy. Nếu Quang Hải thích thi đấu ở Châu Á, Nhật Bản sẽ là lựa chọn đầu tiên. Tuy vậy, tôi cũng muốn cậu ấy tiếp tục giấc mơ quay trở lại Châu Âu thi đấu", ông Fersini nói tiếp.

Báo Thái Lan gợi ý Quang Hải sang Thai League, tiết lộ ‘đại gia Đông Nam Á’ muốn chiêu mộ ‘Messi Việt Nam’ - Ảnh 2.

Tờ Ball Thai quan tâm tới tương lai của Quang Hải

Tờ Ball Thai mới đây đã đăng tải phát biểu của ông Michele Donato Fersini và viết: "Liệu Quang Hải có đến Thai League không? Người đại diện của Quang Hải tiết lộ anh ta đã nhận được lời đề nghị từ nhiều đội bóng ở châu Á và châu Âu. Khi lấy lại phong độ và sắp hết hợp đồng, Quang Hải được khuyên rằng nên lựa chọn thi đấu ở Thái Lan hoặc Nhật Bản".

Tờ Ball Thai cũng nhắc tới thành tích ghi bàn của Quang Hải ở mùa giải này trong màu áo CLB CAHN: "Cầu thủ tấn công của ĐT Việt Nam, Nguyễn Quang Hải liên tục thể hiện phong độ cao, giúp CAHN đưa lên vị trí thứ 2 ở V-League sau 15 vòng đấu. Quang Hải đã ghi 6 bàn sau 12 lần ra sân và là chân sút nội tốt nhất ở V-League mùa giải hiện tại".

Trong khi đó, tờ Buaksib của Thái Lan đưa tin với dòng tít: "Người đại diện của Quang Hải tiết lộ 2 CLB ở châu Âu quan tâm tới việc chiêu mộ Quang Hải".

Báo chí Thái Lan từng tiết lộ rằng Quang Hải đã được liên hệ sang chơi bóng ở giải đấu cao nhất xứ chùa vàng. "Trước khi Quang Hải gia nhập Pau FC, Muangthong United từng bày tỏ ý định đưa cầu thủ này tới Thai League. Tuy nhiên, 2 bên không đạt được thỏa thuận về vấn đề lương bổng. Phía Quang Hải yêu cầu cao hơn so với mức lương mà Muangthong có thể trả", tờ Buaksib viết.

Trong quá khứ, Muangthong United chính là tác giả của thương vụ chuyển nhượng tuyển thủ Việt Nam đắt giá bậc nhất lịch sử. Vào năm 2019, đội bóng 4 lần vô địch Thai League đã chiêu mộ thủ môn Đặng Văn Lâm từ CLB Hải Phòng với giá 500.000 USD (khoảng gần 12 tỷ đồng).

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm