Bão số 12 không ảnh hưởng tới Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tối nay

04/11/2017 16:25 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khẳng định, bão số 12 không ảnh hưởng tới đêm bán kết diễn ra lúc 20h (4/11) tại Nha Trang, trực tiếp trên kênh VTV6.

Cũng theo BTC, sau sự có mặt của Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Lệ Hằng, MC Anh Tuấn và ca sĩ Bích Phương vào hôm qua, liên tiếp các nghệ sĩ trình diễn đêm bán kết gồm: Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, S.T, Hồ Trung Dũng cũng đã “đổ bộ” về Nha Trang để tập luyện cho đêm bán kết cùng dàn thí sinh.

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP tập duyệt cùng dàn thí sinh chiều 3/11
Ca sĩ Sơn Tùng M-TP tập duyệt cùng dàn thí sinh chiều 3/11

Dù trải qua thời tiết không lý tưởng vì bão lớn, nhưng các ca sĩ đều rất hào hứng và chăm chú tập luyện cho phần biểu diễn của mình. Sức nóng của đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang đến rất gần và tất cả đã sẵn sàng chờ giờ G bắt đầu.

Cũng theo BTC, bất chấp thời tiết bất lợi, các công tác chuẩn bị đêm bán kết vẫn diễn ra ráo riết. BTC cuộc thi đảm bảo đêm Bán kết 4/11 sẽ vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch, bám sát format quốc tế, với phần thi bikini và dạ hội từ top 70 thí sinh xuất sắc nhất cũng như phần trình diễn hoành tráng với công nghệ hologram của các ca sĩ khách mời.

BTC cùng các ban ngành của tỉnh Khánh Hòa cũng đã có những buổi họp bàn về phương án đối phó thiên tai nhằm đảm bảo chương trình Bán kết sẽ diễn ra tốt đẹp và thành công.   

Đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ được diễn ra lúc 20h tối nay (4/11) tại sân khấu Crown Center, Diamond Bay City, Nha Trang, trực tiếp trên kênh VTV6.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Hoàng Thùy 'tra tấn' Hoàng My

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Hoàng Thùy 'tra tấn' Hoàng My

Hoàng Thùy lựa chọn bài hát "Đường đến ngày vinh quang" của cố nhạc sĩ Trần Lập để thể hiện trong phần thi tài năng thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diễn ra tối 1/1 tại Nha Trang.

Hoài An. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm