Báo nước ngoài viết gì về trận hòa 0-0 giữa Việt Nam và Thái Lan?

21/11/2019 15:10 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - FoxSport chỉ ra 5 điểm nổi bật của cuộc chiến bất phân thắng bại ở Mỹ Đình giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 bảng G.

 

Bảng xếp hạng bảng G vòng loại World Cup 2022: Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, UAE

Bảng xếp hạng bảng G vòng loại World Cup 2022: Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, UAE

Bảng xếp hạng bảng G vòng loại World Cup 2022: BXH bóng đá Việt Nam, World Cup 2022 khu vực châu Á. Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 bảng G. Xem bóng đá trực tiếp VTC1, VTV6, VTV5, VTC3.

Lịch thi đấu và bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 bảng G khu vực châu Á:

* Xem bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á TẠI ĐÂY

https://www.soccerstand.com/soccer/world/world-cup/standings/

bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 bảng G, bang xep hang bang G vong loai WC 2022, BXH, bang xep hang WC 2022, bảng xếp hạng bóng đá Việt Nam, Việt Nam vs Thái Lan

* Việt Nam 0-0 Thái Lan

https://www.youtube.com/watch?v=97lfsoBhw_M

* Malaysia 2-0 Indonesia

Văn Lâm xuất sắc cản phá 11m

Sau khởi đầu chậm chạp, Thái Lan dần dần vào guồng và được hưởng 11m sau một tình huống lộn xộn và quyết định gây tranh cãi của trọng tài. Từ chấm 11m, Theerathon Bunmathan rất bình tĩnh ngắm hướng trước khi sút bóng nhưng thủ môn Việt Nam vẫn xuất sắc cản phá bằng chấn, từ chối bàn thắng mười mươi cho Thái Lan.

Việt Nam vs Thái Lan, bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 bảng G, bang xep hang bang G vong loai WC 2022, BXH, bang xep hang WC 2022, bảng xếp hạng bóng đá Việt Nam
Văn Lâm chơi xuất sắc trước Thái Lan

Việt Nam bị từ chối bàn thắng vì phạm lỗi

Sau khi cho Thái Lan hưởng quả 11m không rõ ràng, trọng tài người Oman lại gây tranh cãi khi từ chối bàn thắng của Việt Nam vì cho rằng Văn Hậu phạm lỗi trong khi tranh chấp với thủ môn Kawin Thamsatchanan.

Việt Nam vs Thái Lan, bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 bảng G, bang xep hang bang G vong loai WC 2022, BXH, bang xep hang WC 2022, bảng xếp hạng bóng đá Việt Nam
Trọng tài từ chối bàn thắng của Việt Nam vì cho rằng Văn Hậu phạm lỗi

Thái Lan lẽ ra phải ghi bàn vào cuối trận

Thái Lan đẩy mạnh tấn công trong 10 phút cuối trận và tạo ra khá nhiều cơ hội trong đó họ lẽ ra phải ghi bàn từ tình huống dứt điểm cận thành của Ekanit Panya. Văn Lâm đã xuất sắc giải nguy trước khi Văn Hậu lăn xả dùng người chặn cú sút của Ekanit Panya

Sao lớn im tiếng

Những ngôi sao được kỳ vọng bậc nhất sẽ tỏa sáng trong cuộc chiến Việt Nam - Thái Lan là Quang Hải và Chanathip đều không thể hiện được nhiều trong cuộc chiến ở Mỹ Đình. Chanathip có vài khoảnh khắc thể hiện tài năng qua những pha chạm bóng nhưng lại không chứng tỏ được giá trị vào thời điểm quan trọng nhất. Quang Hải cũng như vậy.

Thái Lan không chiếm được 1/2 vị trí dẫn đầu

Thái Lan cần thắng hơn Việt Nam trong trận này nhưng họ không thắng được. Trong khi đó Malaysia lại thắng Indonesia và vươn lên nhì bảng. Thái Lan hiện có 8 điểm sau 5 trận, kém Malaysia 1 điểm, tạm xếp thứ 3. UAE xếp thứ 4 với 6 điểm nhưng mới đá 4 trận trong khi Việt Nam dẫn đầu bảng với 11 điểm sau 5 trận.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm