Báo nước ngoài sốc trước pha vào bóng của Hoàng Thịnh với Hùng Dũng

24/03/2021 07:49 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) – Pha vào bóng kinh hoàng của Ngô Hoàng Thịnh với Đỗ Hùng Dũng trong trận đấu giữa CLB TP.HCM và Hà Nội FC đã được đưa lên báo chí quốc tế.

Hùng Dũng chấn thương cực nặng sau pha triệt hạ của Hoàng Thịnh

Hùng Dũng chấn thương cực nặng sau pha triệt hạ của Hoàng Thịnh

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng của CLB Hà Nội đã phải rời sân bằng xe cứu thương sau pha vào bóng cực kỳ nguy hiểm của Hoàng Thịnh bên phía CLB TPHCM.

Phút thứ 27 trận đấu giữa TPHCM và Hà Nội, trong một pha lên tham gia tấn công, Hùng Dũng đã bị Hoàng Thịnh phạm lỗi rất nặng, khiến tiền vệ của Hà Nội ôm chân nằm sân trong đau đớn. Chân của Hùng Dũng đã bị biến dạng sau pha phạm lỗi của Hoàng Thịnh.

Không chỉ cầu thủ và BHL 2 đội tỏ ra lo lắng mà HLV Park Hang Seo có mặt trên khán đài cũng đứng ngồi không yên. Và sau một hồi trao đổi với trợ lý, ông đã xuống sân và ra chỗ xe cứu thương để động viên học trò ở đội tuyển Việt Nam. Ban đầu Hoàng Thịnh chỉ bị phạt thẻ vàng nhưng sau đó trọng tài chính đã đổi sang thẻ đỏ. Tiền vệ của TPHCM sau đó đã chạy ra xe cứu thương và động viên Hùng Dũng.

Pha vào bóng của Ngô Hoàng Thịnh với Hùng Dũng sau đó đã xuất hiện trên các trang báo quốc tế.

Tờ Marca (Tây Ban Nha) viết: “Một pha tắc bóng kinh dị ở Việt Nam đã lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Cầu thủ của Hà Nội FC, Đỗ Hùng Dũng đã nhận một pha truy cản ác ý đến từ Ngô Hoàng Thịnh (CLB TP.HCM). Pha va chạm mạnh đã khiến Hùng Dũng lăn lộn trong đau đớn. Các cảnh quay chậm cho thấy chân của cầu thủ này đã bị uốn cong ở tư thế không tự nhiên. Ngô Hoàng Thịnh đã dính thẻ đỏ vì pha vào bóng với Hùng Dũng”.

Trang Givemesport giật tít: “Pha tắc bóng tồi tệ nhất từ trước tới nay: Đội trưởng tuyển Việt Nam bị gãy chân sau pha vào bóng kinh hoàng”.

Hùng Dũng, Hùng Dũng chấn thương nặng, chấn thương của Hùng Dũng, TPHCM vs Hà Nội, Hoàng Thịnh, Đỗ Hùng Dũng, trực tiếp TPHCM vs Hà Nội, bóng đá Việt Nam
Pha vào bóng của Hoàng Thịnh với Hùng Dũng được đưa lên báo nước ngoài

“Cảnh tượng khủng khiếp ở V-League đã diễn ra khi đội trưởng tuyển Việt Nam, Đỗ Hùng Dũng phải rời sân bằng cáng và tới bệnh viện sau một pha vào bóng kinh khủng. Hùng Dũng có mặt ở đội hình xuất phát trận đấu giữa Hà Nội FC và CLB TP.HCM ở V-League. Tuy nhiên, cầu thủ 27 tuổi sớm rời sân khi anh bị gãy chân ở hiệp 1. Ngô Hoàng Thịnh trong một nỗ lực tranh bóng đã khiến Hùng Dũng hứng chịu pha vào bóng rất quyết liệt. Cú ra chân tai hại của Hoàng Thịnh đã trúng vào mắt cá chân của Hùng Dũng. Đó thực sự là một pha vào bóng khủng khiếp, khiến Hùng Dũng bị gãy chân”, trang Givemesport viết.

Hùng Dũng, Hùng Dũng chấn thương nặng, chấn thương của Hùng Dũng, TPHCM vs Hà Nội, Hoàng Thịnh, Đỗ Hùng Dũng, trực tiếp TPHCM vs Hà Nội, bóng đá Việt Nam
Trang Sportbible giật tít: “Đội trưởng tuyển Việt Nam bị gãy chân sau một trong những pha vào bóng tồi tệ nhất lịch sử”

Trang Sportbible giật tít: “Đội trưởng tuyển Việt Nam bị gãy chân sau một trong những pha vào bóng tồi tệ nhất lịch sử”.

“Hoàng Thịnh đã lao vào một cách liều lĩnh, phi thẳng vào mắt cá chân của Hùng Dũng. Đoạn quay chậm cho thấy mức độ chấn thương và pha vào bóng khủng khiếp như thế nào. Đó là một trong số những chấn thương tồi tệ nhất mà chúng tôi từng thấy trong một thời gian dài và chắc chắn, chân của Hùng Dũng đã bị gãy”, trang Sportbible viết.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm