Bảo Ngọc đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022

15/10/2022 07:02 GMT+7 | Văn hóa - Giải trí

Đại diện Việt Nam đã lập nên thành tích ấn tượng mới tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Thành tích của Bảo Ngọc trước thềm chung kết Miss Intercontinental 2022: Không 'win' lúc này thì đợi bao giờ!

Thành tích của Bảo Ngọc trước thềm chung kết Miss Intercontinental 2022: Không 'win' lúc này thì đợi bao giờ!

Bảo Ngọc đã thể hiện mình là một ứng viên "nặng ký" cho ngôi vị Hoa hậu Liên lục địa trong suốt hành trình cuộc thi.

1 giờ sáng 15/10 (theo giờ Việt Nam), đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2022 - Miss Intercontinental 2022 đã chính thức khép lại thành công tại Ấn Độ.

Bảo Ngọc - đại diện Việt Nam đã chính thức đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022 đầy thuyết phục. Các vị trí Á hậu từ 1 đến 5 lần lượt thuộc về: Puerto Rico, Brazil, Nigeria, Đức, Venezuela.

Chú thích ảnh
Bảo Ngọc đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022

Tại phần thi ứng xử, Bảo Ngọc nhận được câu hỏi: "Thất bại nào để lại cho bạn bài học đắt giá nhất?".

Cô trả lời: "Những người đồng hành cùng tôi từng nhận xét tôi chưa đủ nỗ lực và cố gắng nên dẫn đến những thất bại trong cuộc sống. Từ đó, tôi luôn cố gắng học tập mọi lúc mọi nơi, tập trung vào những gì mình làm bằng 100% sức lực.

Tại thời điểm trọng đại này, điều tôi mong muốn nhất là đạt được danh hiệu Hoa hậu Liên lục địa 2022. Tôi đã hứa với khán giả Việt Nam rằng bản thân sẽ trở thành đại sứ truyền tải thông điệp của Hoa hậu Liên lục địa, là một người đại diện cho hòa bình, nhan sắc và hạnh phúc. Việt Nam đã sẵn sàng cho danh hiệu Hoa hậu Liên lục địa".

Đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2022 diễn ra trên một sân khấu đơn giản, khâu tổ chức chưa hoàn thiện khi âm nhạc lẫn các màn trình diễn của ca sĩ bị nhiều khán giả đánh giá kém. Chương trình cũng bị chê khá nhiều vì quá rườm rà, quảng cáo chiếm phần lớn thời lượng.

Thế Huân. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm