Báo lá cải Anh kể về 'những con bạch tuộc sát thủ' của Putin

01/12/2016 14:09 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) -  Tờ báo Anh Daily Express đưa tin về phát minh bí mật mới của nước Nga - bạch tuộc-sát thủ chứa nọc độc kích thước rất lớn, có khả năng làm tê liệt người từ khoảng cách vài chục mét.

Một người tên là Anton Padalka đã kể cho báo biết về "quái vật" này, khẳng định là đã từng tham gia chuyến thám hiểm khoa học của Nga ở vùng Bắc Cực, trong quá trình đó, tại vùng nước của hồ Vostok (tờ báo viết như vậy, trên thực tế Hồ Vostok nằm ở Nam Cực) đã phát hiện loài sinh vật được gọi là Organism 46-B.

Theo "Tiến sĩ Padalka," các nhà chức trách Nga ngay lập tức giữ kín "khám phá" này và bây giờ người ta đang thảo luận đất nước có thể sử dụng sức mạnh hủy diệt của loài bạch tuộc này như thế nào. "Chúng tôi đã gặp "Organism 46-B" vào ngày đầu tiên của cuộc thám hiểm. Con quái vật này đã phá hỏng đài phát của chúng tôi. Sau đó mới biết rằng nó cố tình làm như vậy, và chúng tôi đã rất lo lắng…" - người đối thoại với tờ báo Anh cho biết.

Những tin tức đầu tiên về "nhà khoa học Anton Padalka" và cuộc gặp với "bạch tuộc-sát thủ" xuất hiện trên các nguồn đáng ngờ như beforeitsnews.com và alienhub.com hồi tháng Tám năm 2016.

Theo Sputnik

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm