Bảo hiểm PTI tạm ứng bồi thường cho cầu thủ Văn Hào

10/05/2018 09:33 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều qua 9/5, đại diện công ty Bảo hiểm Bưu Điện PTI đã có chuyến thăm hỏi và tạm ứng bồi thường cho cầu thủ Dương Văn Hào, người đang phải nằm viện sau pha vào bóng ác ý của Huỳnh Tấn Tài.

Với cương vị là nhà bảo hiểm chính của các cầu thủ trong trường hợp gặp chấn thương ở cả 3 giải: Giải Bóng đá vô địch Quốc Gia, Giải Hạng Nhất Quốc Gia và Cúp Quốc gia, PTI đã tạm ứng bồi thường 10 triệu đồng cho gia đình cầu thủ Văn Hào.

Đại diện bên phía công ty bảo hiểm ông Hoàng Việt - giám đốc PTI Hà Nội cho biết: “Bước đầu, PTI tạm ứng trước 1 phần số tiền bảo hiểm nhằm kịp thời hỗ trợ Văn Hào và gia đình yên tâm điều trị. PTI sẽ tiếp tục phối hợp với VPF để hoàn thiện hồ sơ và thực hiện chi trả bồi thường”.

Chú thích ảnh
Ông Hoàng Việt – GĐ PTI Hà Nội trao tiền bồi thường cho mẹ của cầu thủ Văn Hào

Cũng trong cuộc thăm hỏi, người nhà của cầu thủ Văn Hào đã bày tỏ sự thông cảm và chia sẻ: “Lương của cầu thủ bây giờ không cao nên nếu họ phải chịu hết toàn bộ chi phí điều trị các các chấn thương thì sẽ rất khó để xoay sở, vì vậy, việc mua bảo hiểm thân thể giúp các cầu thủ yên tâm hơn trong việc thi đấu”. Gia đình cũng rất cảm ơn và xúc động khi đại diện PTI đã kịp thời đến thăm hỏi động viên và tạm ứng bồi thường.

Bắt đầu từ mùa giải 2018, Công ty Bảo hiểm PTI là đơn vị đồng hành cùng các tuyển thủ Việt Nam tại 3 giải: Giải Bóng đá vô địch Quốc Gia, Giải Hạng Nhất Quốc Gia và Cúp Quốc gia trong năm 2018. Theo đó, doanh nghiệp này sẽ chi trả các chi phí chữa trị cho các chấn thương trong quá trình thi đấu giải của tất cả các cầu thủ, với số tiền bảo hiểm tối đa là 300 triệu đồng/người/năm.

Trước đó, tại cuộc chạm trán giữa CLB Viettel và CLB Long An tại giải Hạng Nhất Quốc gia trên sân Hàng Đẫy, Tấn Tài đã có một tình huống vào bóng nguy hiểm với Văn Hào, khiến cầu thủ thuộc biên chế Viettel phải rời sân vào thẳng bệnh viện trên xe cứu thương.

Gây chấn thương cho Văn Hào: Tấn Tài bị treo giò 5 trận, phạt 25 triệu và chịu phí tổn điều trị

Gây chấn thương cho Văn Hào: Tấn Tài bị treo giò 5 trận, phạt 25 triệu và chịu phí tổn điều trị

Theo quyết định của Ban Kỷ luật VFF, Tấn Tài do có hành vi xoạc bóng nguy hiểm, gây chấn thương cho Văn Hào bị phạt 25 triệu đồng, chịu án treo giò 5 trận, đặc biệt là chịu các chi phí chữa trị chấn tthương cho tiền đạo của CLB Viettel.

Theo chuẩn đoán, Văn Hào bị gãy xương mác phải phẫu thuật chưa hẹn ngày trở lại sân cỏ. Phân trần về tình huống vào bóng nguy hiểm này, cầu thủ Tấn Tài cho biết, đấy là tình huống anh chỉ muốn vào tranh bóng với Văn Hào chứ không cố tình vào chơi ác ý.

Dù vậy, cầu thủ Huỳnh Tấn Tài đã phải nhận án phạt từ Ban Kỷ Luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam với án phạt lên tới 25 triệu đồng cùng mức án treo giò 5 trận và phải chịu các chi phí hợp lý cho việc chữa trị chấn thương của Văn Hào.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm