Bảo hiểm PTI đồng hành cùng các giải chuyên nghiệp QG 2023

02/02/2023 16:28 GMT+7 | Bóng đá Việt

Ngày 3/2/2023, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam tiếp tục thỏa thuận hợp tác tại các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia (BĐCNQG) 2023.

Theo đó, hơn 900 cầu thủ, trọng tài làm nhiệm vụ tại hệ thống các giải BĐCNQG 2023 sẽ được PTI bảo vệ. Đây là năm thứ 6 liên tiếp PTI đồng hành cùng các cầu thủ, trọng tài, đem đến "tấm khiên" bảo vệ về mặt tinh thần để các cầu thủ cống hiến hết mình khi ra sân, đồng thời mang đến sự an tâm cho các trọng tài khi làm nhiệm vụ tại các trận đấu.

VPF, PTI, V League

VPF và PTI bước sang năm thứ 6 liên tiếp cùng nhau đồng hành.

Đối với các cầu thủ, chấn thương là một vấn đề không mong muốn và không thể kiểm soát. Hiểu rõ những rủi ro về chấn thương trong thi đấu thể thao, trong suốt 5 mùa giải BĐCNQG vừa qua, PTI đã tiến hành bảo hiểm cho hơn 900 cầu thủ, trọng tài với số tiền bảo hiểm lên tới hơn 10 tỷ đồng.

PTI mong muốn mang đến sự an tâm để cầu thủ có thể cống hiến hết mình trên sân cỏ, từ đó nâng cao hơn nữa chất lượng chuyên môn của các trận đấu tại các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. 

Đối với các cầu thủ, PTI sẽ chi trả bồi thường lên đến 300 triệu đồng cho các chi phí y tế liên quan đến chữa trị chấn thương trong thời gian tập luyện, làm nhiệm vụ và thi đấu ở các giải BĐCNQG. Mức chi trả bảo hiểm này tương đương với chi phí mổ phẫu thuật chấn thương dây chằng đầu gối, một chấn thương nặng thường gặp trên sân cỏ, tại các bệnh viện uy tín ở châu Á. Đối với các trọng tài, số tiền chi trả bồi thường tối đa 200 triệu đồng.

PTI đã có 5 mùa giải gắn bó cùng các giải đấu BĐCNQG do Công ty VPF tổ chức. PTI thấu hiểu những vấn đề các cầu thủ thường gặp phải trong quá trình tập luyện và thi đấu, đồng thời cam kết luôn đồng hành cùng cầu thủ trong quá trình điều trị và hồi phục chấn thương. 

Mùa giải BĐCN QG 2023 (bao gồm các giải đấu Night Wolf V-League 1-2023; Gold Star V-League 2-2023, Cúp Quốc gia) với 255 trận đấu đỉnh cao trải dài ở khắp các sân vận động cả nước, hứa hẹn mang đến những trận cầu gay cấn, kịch tính với chất lượng chuyên môn cao. 

PTI mong muốn có thể đồng hành cùng cầu thủ, trọng tài và giám sát xuyên suốt các giải đấu, bao gồm cả thời gian luyện tập chuẩn bị lẫn thi đấu, nhằm tạo sự vững tâm cống hiến, đem đến những trận đấu hấp dẫn cho khán giả cả nước, đóng góp cho sự phát triển của bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

VP

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm