Bảo Hân 'Về nhà đi con' tiết lộ lý do tạm ngừng đóng phim khi đang hot

04/09/2019 07:39 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Diễn viên Bảo Hân lý giải quyết định tạm ngừng đóng phim sau khi kết thúc Về nhà đi con trong buổi giao lưu báo chí trước thềm VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019, chiều 3/9 tại Hà Nội.

Quốc Trường, Thu Quỳnh, Bảo Hân nói về kết phim Về nhà đi con đủ và đẹp

Quốc Trường, Thu Quỳnh, Bảo Hân nói về kết phim Về nhà đi con đủ và đẹp

Phim Về nhà đi con: Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng và các diễn viên Quốc Trường, Thu Quỳnh, Bảo Hân hé lộ về kết thúc bộ phim.

Mới học năm đầu tiên của trường Sân khấu Điện ảnh, Bảo Hân đã gặt hái được thành công với vai diễn Ánh Dương trong Về nhà đi con. Tại buổi giao lưu báo chí trước thềm VTV Awards 2019, Bảo Hân chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ vì phim đã tạo cơn bão lớn trong lòng người xem như vậy”.

Không phủ nhận được niềm vui và hạnh phúc khi nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả nhưng Bảo Hân tiết lộ mình có những điều lo lắng khi đóng phim.

Chú thích ảnh
Diễn viên Bảo Hân trong buổi giao lưu báo chí trước thềm VTV Awards 2019

"Tôi đã nghĩ quá nhiều, lo sợ sự nổi tiếng sẽ khiến bạn bè, thầy cô và những người xung quanh sẽ nhìn mình với ánh mắt khác. Nhưng thực sự, khi trở về trường, tất cả mọi người vẫn luôn yêu thương và ở bên cạnh tôi, tôi cảm thấy rất yên tâm và hạnh phúc".

Bảo Hân cũng lý giải quyết định tạm ngưng đóng phim sau khi kết thúc Về nhà đi con: “Sau khi Về nhà đi con kết thúc, mọi người nói hiện giờ là thời của tôi, tôi đang hot thế tại sao không đóng phim đi mà lại nói sẽ tập trung vào học? Họ bảo tôi đang hot, có thể đóng phim, làm việc này việc kia, tôi trả lời tôi cũng muốn đóng phim lắm nhưng không muốn cuộc đời mình chỉ có 2-3 bộ phim. Tôi cần nhiều thời gian hơn để học.

Với tôi vai Ánh Dương chưa bao giờ là niềm tự hào quá lớn, tôi không lấy đó là niềm tự kiêu rằng mình diễn giỏi bởi tôi biết mình khá may mắn khi vai diễn khá giống với mình. Tôi vẫn là số 0, tôi chưa có kinh nghiệm gì cả”.

Chú thích ảnh
Bảo Hân hạnh phúc với thành công của "Về nhà đi con" nhưng muốn tập trung vào việc học để có những vai diễn đa dạng hơn

MC Thành Trung ủng hộ quyết định của “đàn em” và chia sẻ có nhiều nghệ sĩ đã bỏ dở việc học sau 1-2 bước đệm tốt. "Với chúng tôi phải học để có những kỹ năng chuyên môn nhất định, bằng cấp không phải vấn đề mà khả năng thực sự mới quan trọng, muốn có khả năng không có cách nào khác là phải học một cách nghiêm túc" - anh nói.

Trước đó, Ánh Dương của Về nhà đi con khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi quyết định này. Nữ diễn viên bày tỏ hy vọng, trong tương lai gần, sau khoảng thời gian học tập chăm chỉ mình sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm diễn xuất để có những vai diễn đa dạng hơn.

Tại giải VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019, Bảo Hân lọt Top 5 Diễn viên nữ ấn tượng cùng với các “đàn chị” là: Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Thanh Hương, Ninh Dương Lan Ngọc. Dù có dành được giải thưởng hay không, được lọt vào Top 5 là một thành công đáng ghi nhận của nữ diễn viên trẻ.

Sự kiện thảm đỏ diễn ra lúc 18h30 và Lễ trao giải VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019 được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h10 ngày 7/9 trên kênh VTV1, đồng thời livestream trên toàn bộ hệ thống số của VTV.

Link xem trực tiếp chương trình Lễ trao giải VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019 lúc 20h10 ngày 7/9 trên kênh VTV1:

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

Tiểu Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm