Báo Hàn Quốc chấn động về màn khẩu chiến gay gắt của HLV Park Hang Seo

09/01/2023 08:49 GMT+7 | AFF Cup 2022

Truyền thông Hàn Quốc rất chú ý tới màn khẩu chiến của HLV Park Hang Seo và HLV Shin Tae Yong trước thềm trận bán kết lượt về AFF Cup 2022.

Truyền thông Hàn Quốc dậy sóng về cuộc họp báo của HLV Park Hang Seo

"Màn tâm lý chiến căng thẳng hơn trước. HLV Park Hang Seo đối đầu Shin Tae Yong ở trận đấu "sống còn" tại bán kết lượt về AFF Cup 2022", tờ Xportsnews của Hàn Quốc giật tít.

Tờ báo của Hàn Quốc bình luận: "Cuộc khẩu chiến của hai HLV ngày càng leo thang, làm bóng đá Đông Nam Á chấn động".

"HLV Park Hang Seo đang khao khát có cái kết đẹp với tuyển Việt Nam trước khi ông rời đi. HLV Shin Tae Yong đang tìm kiếm chức vô địch AFF Cup đầu tiên với tuyển Indonesia", tờ Xportsnews viết tiếp.

Tờ Sport Khan của Hàn Quốc bình luận: "Mối quan hệ giữa HLV Park Hang Seo và HLV Shin Tae Yong dường như rất căng thẳng. Việc hai HLV không bắt tay nhau sau trận bán kết lượt đi đã trở thành chủ đề nóng".

Báo Hàn Quốc chấn động về màn khẩu chiến gay gắt của HLV Park Hang Seo - Ảnh 2.

HLV Park Hang Seo có màn khẩu chiến với HLV Shin Tae Yong - Ảnh: Minh Hoàng

Tờ báo này cũng đặt câu hỏi: "Liệu HLV Park Hang Seo và HLV Shin Tae Yong sẽ bắt tay nhau sau trận bán kết lượt về?".

Tuy nhiên tờ Sport Khan dự đoán sẽ khó có thể thấy cái bắt tay của hai HLV xứ Kim chi: "Sau trận bán kết lượt về hôm nay, hai HLV sẽ có tâm trạng khác biệt. Người ta sẽ thấy niềm vui và nỗi buồn của họ. Nhiều khả năng người ta sẽ không thấy cái bắt tay giữa hai HLV ngày hôm nay hoặc trong tương lai".

Trong cuộc họp báo trước trận đấu ở Mỹ Đình, HLV Park Hang Seo tuyên bố: "Tôi mong là ông Shin cùng đội tuyển Indonesia chứng minh được những gì ông ấy đã nói. Nếu mai tôi thua, tôi sẽ thẳng thắn thừa nhận kết quả còn nếu tôi và đội tuyển Việt Nam thắng thì đừng nói chuyện đó nữa, đừng nói bằng miệng mà phải chấp nhận kết quả".

HLV Shin đánh giá tuyển Indonesia mạnh ngang Việt Nam nhưng HLV Park đã phản bác lại: "Ông Shin nói Indonesia mạnh, đúng đấy. Nhưng tôi nghĩ HLV nên chứng minh bằng kết quả và chịu trách nhiệm về kết quả đó. Tôi không có thói quen đánh giá về đội khác, HLV đội khác".

Theo lịch thi đấu, tuyển Việt Nam sẽ đụng độ Indonesia vào lúc 19h30 ngày hôm nay (9/1) trên sân Mỹ Đình. Tuyển Việt Nam cần thắng để giành vé vào chung kết. Trong khi đó, tuyển Indonesia hòa có bàn thắng là đi tiếp.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm