Bảo Hân, Quang Anh tái xuất trong phim 'Hẹn em ngày nắng'

26/03/2021 07:02 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ngay sau khi Hồ sơ cá sấu kết thúc, nối sóng VTV3 các ngày thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần là bộ phim Hẹn em ngày nắng, với sự tham gia của các diễn viên Hà Việt Dũng, Quỳnh Kool, Bảo Hân, Quang Anh...

Cuộc sống thật của diễn viên Bảo Hân vai Ánh Dương phim 'Về nhà đi con'

Cuộc sống thật của diễn viên Bảo Hân vai Ánh Dương phim 'Về nhà đi con'

Lần đầu tiên, diễn viên Bảo Hân - người đảm nhiệm vai em út Ánh Dương phim Về nhà đi con, chia sẻ về cuộc sống và gia đình của mình trong chương trình Muôn màu showbiz.

Hẹn em ngày nắng là câu chuyện xoay quanh gia đình nhà bà Hoài (Nguyệt Hằng). Bà Hoài với cách cư xử với chồng, cách dạy dỗ con cái không giống như người bình thường. 

Bề ngoài được xem là gia đình kiểu mẫu, vợ chồng thành đạt, có địa vị trong xã hội, con cái giỏi giang, ngoan ngoãn nhưng bên trong gia đình nhà bà Hoài lại ẩn chứa nhiều rạn nứt.

Hết lòng vì chồng con, hy sinh tất cả cho gia đình nhưng cách yêu thương của bà Hoài lại khiến cho các thành viên trong gia đình cảm thấy ngột ngạt và tìm cách thoát khỏi vòng kìm kẹp này. Sóng gió dồn dập ập tới gia đình hết đợt này đến đợt khác.

Chú thích ảnh
Hà Việt Dũng và Quỳnh Kool

Bên cạnh các mối quan hệ phức tạp của người lớn, Hẹn em ngày nắng còn hấp dẫn bởi câu chuyện tình bạn, tình yêu nhiều thử thách và đầy bão giông của những người trẻ mà trung tâm là Hoàng My, Minh - hai đứa con của bà Hoài.

Phim có sự tham gia của nhiều gương mặt diễn viên quen thuộc như NSND Trọng Trinh, Nguyệt Hằng, Hà Việt Dũng, Quỳnh Kool, Bảo Hân, Quang Anh...

Quỳnh Kool đóng vai Hoàng My - một cô gái trưởng thành, không bướng bỉnh và bất cần như Minh Ngọc trong Hướng dương ngược nắng. "Đó là cô gái với những nỗi đau của sự trưởng thành vấp ngã rồi đứng dậy" - Quỳnh Kool tiết lộ trên VTVnews. Trong bộ phim này, cô đóng cùng nam diễn viên điển trai Hà Việt Dũng.

Chú thích ảnh
Bảo Hân và Quỳnh Kool

Hẹn em ngày nắng đánh dấu sự tái xuất của "cặp đôi gà bông" phim Về nhà đi con. Theo chia sẻ của Bảo Hân, vai diễn mới là nhân vật Tú không có cha mẹ, người thân, sống theo bản năng. Là bạn thân, gắn với My và gia đình My.

Còn Quang Anh sẽ đảm nhiệm vai diễn hoàn toàn khác tính cách ngoài đời. "Là một nhân vật rất đáng để trải nghiệm" - Quang Anh nói. 

Thuộc thể loại tâm lý, tình cảm, bộ phim Hẹn em ngày nắng hứa hẹn sẽ đem đến những câu chuyện gia đình rất đời, nhiều ngọt ngào nhưng cũng lắm sóng gió.

Anh Tuấn (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm