Báo Hàn phân tích dấu hiệu G-Dragon hẹn hò 'thánh body' Jang Won Young

12/10/2022 16:26 GMT+7 | Văn hóa - Giải trí

Hàng loạt những chi tiết trùng hợp làm dấy lên tin đồn G-Dragon hẹn hò với Jang Won Young, khiến công chúng và truyền thông rầm rộ khắp mạng xã hội châu Á. Lúc này đây, trang Star News mới vào cuộc để làm rõ vụ việc này.

Xuất hiện ảnh Jennie Blackpink chụp G-Dragon, V BTS bỗng thành 'trà xanh'

Xuất hiện ảnh Jennie Blackpink chụp G-Dragon, V BTS bỗng thành 'trà xanh'

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội đã đăng tải 2 bức ảnh unseen (chưa từng được thấy trước đây) của G-Dragon nhà Bigbang và thành viên nhà Blackpink khiến nhiều người hâm mộ K-pop xôn xao.

Mới đây, trên mạng xã hội Hàn Quốc rầm rộ bằng chứng đồn đoán "ông hoàng Kpop" G-Dragon đang hẹn hò với "thánh body" thế hệ mới Jang Won Young (IVE). Lý do là bởi 2 ngôi sao mặc áo khá giống nhau tại Paris Fashion Week. Jang Won Young mặc chiếc áo này tại show diễn Miu Miu vào ngày 4/10, còn G-Dragon mặc dạo phố từ ngày 30/9.

Chưa hết, trên Instagram cá nhân, thủ lĩnh BIGBANG còn đăng ảnh cảm ơn thương hiệu Miu Miu gửi quà, đính kèm sticker có hình Jang Won Young rõ ràng. Điều này càng làm dấy lên tin đồn 2 ngôi sao đang hẹn hò. Bất ngờ thay vào hôm nay (12/10), tờ tin tức Star News đã vào cuộc và làm rõ những dấu hiệu này.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Jang Won Young và G-Dragon bỗng dính vào tin đồn tình cảm vì chiếc áo trùng khớp - Ảnh: Dispatch
Chú thích ảnh
G-Dragon còn đưa hẳn sticker có hình Won Young vào bài đăng công khai cảm ơn món quà từ thương hiệu - Ảnh: G-Dragon Instagram

Theo Star News, chiếc áo Jang Won Young mặc nằm trong bộ sưu tập mới của Miu Miu, dự kiến đến tháng 11 mới phát hành nên đây không phải áo đôi với G-Dragon. Về câu chuyện G-Dragon sử dụng sticker Jang Won Young, sự thật là khi người dùng tìm kiếm từ khóa "Miu Miu", sticker này sẽ hiện ra do nữ idol đang là đại sứ thương hiệu.

Chú thích ảnh
Sticker có hình của nữ thần tượng Jang Won Young xuất hiện khi tìm kiếm từ "Miu Miu", điều này không có gì quá đặc biệt - Ảnh: Naver

G-Dragon sinh năm 1988, anh debut từ năm 2005 và có loạt mối tình gây xôn xao dư luận với Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon và mới đây nhất là Jennie. Trong khi đó, Jang Won Young sinh năm 2004, ra mắt từ năm 2018 với IZ*ONE và năm 2021 với IVE. Cô nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp yêu kiều cùng thân hình lý tưởng, được mệnh danh là "thánh body".

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Tờ Star News chỉ ra hàng loạt chi tiết không hợp lý trong tin đồn hẹn hò - Ảnh: SBS

 Minh Hồng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm