‘Bao giờ lấy chồng’ của Bích Phương tăng view chóng mặt

18/01/2017 08:11 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Sau 2 ngày ra mắt, MV Bao giờ lấy chồng của nữ ca sĩ Bùi Bích Phương đã có hơn 2 triệu lượt view trên YouTube.

Dù đây chưa phải là kỷ lục mới cho một MV ca nhạc trên YouTube nhưng Bao giờ lấy chồng đứng đầu các bài hát Xuân đang được yêu thích nhất và lượt view của bài hát này cũng đang là kỷ lục của riêng Bùi Bích Phương.


Bùi Bích Phương trong MV "Bao giờ lấy chồng"

Bao giờ lấy chồng là một ca khúc vui nhộn mà Bích Phương dành cho khán giả dịp Xuân về nhưng có lẽ những người yêu thích bài hát này chắc chắn sẽ là những cô nàng độc thân.

Sáng tác của nhạc sĩ trẻ Huỳnh Hiền Năng đã làm thay đổi đáng kể về màu sắc âm nhạc của Bùi Bích Phương từ trước đến nay khi cô rũ bỏ hình ảnh tiểu thư thường thấy mà trở thành một cô gái giản dị với những đắn đo bình dị và đời thường hơn.


"Bao giờ lấy chồng" là một áp lực đáng sợ cho các nàng độc thân

MV Bao giờ lấy chồng khắc họa “nỗi lo” của một cô nàng đến tuổi lấy chồng nhưng lại tôn thờ chủ nghĩa độc thân vui tính. Nhưng cuộc sống xung quanh gia đình lại không cho cô được điều ấy. “Bao giờ lấy chồng?” là câu hỏi thường trực mỗi khi cô về thăm nhà, đặc biệt là dịp Tết.

Áp lực và sợ hãi đã biến MV Bao giờ lấy chồng thành một câu chuyện hấp dẫn, hài hước và được nhớ lâu.

Chính vì thế, dù ra mắt mới 2 ngày nhưng MV này có hơn 2 triệu lượt view trên YouTube chưa kể “cơn mưa” chia sẻ trên các mạng xã hội.


Vui vẻ như thế này thì bao giờ các cô lấy chồng?

Bao giờ lấy chồng không chỉ là sự sợ hãi và áp lực của riêng Bích Phương mà cả một đám đông khổng lồ các cô nàng vẫn đang tôn thờ chủ nghĩa độc thân. Và chỉ cần đám đông ấy giơ tay ủng hộ thì Bao giờ lấy chồng không chỉ là bài hát của mùa Xuân mà sẽ trở thành bài hát của bốn mùa.

Cùng thưởng thức "Bao giờ lấy chồng" của Bích Phương:


N.M

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm