Đọc gì trên báo TT&VH số ra ngày 30/5/2013?

Thứ Năm, 30/05/2013 07:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Báo TT&VH hàng ngày với 20 trang, bìa màu, giá 4.800đ), phát hành liên tục các ngày trong tuần trên toàn quốc. Số báo TT&VH ra ngày 30/05/2013 có các nội dung chính sau:
Thể thao
* M.U: "Barca hóa" tuyến giữa?Phải chăng Manchester United muốn thực hiện cuộc cách mạng "Barca hóa" khi hỏi mua bộ đôi tiền vệ Cesc Fabregas và Thiago Alcantara của đội bóng chủ sân Camp Nou?Trang 10-11.

* Hiện tượng Monaco: Mua, mua và mua. Chiến dịch mua sắm rầm rộ của Monaco chưa có dấu hiệu dừng lại. Sau Moutinho và Rodriguez, họ đón tiếp Carvalho, sắp hoàn thành vụ Falcao và hỏi mua Hulk. Xem trang 14.

* Real Madrid: Phải mua Gareth Bale! Vì lời hứa của 4 năm về trước, Chủ tịch Florentino Perez quyết tâm mua bằng được Gareth Bale của Tottenham, cho dù phải chi ra số tiền lên đến 60 triệu euro. Xem trang 8.
* SLNA sa sút: Tiên trách kỷ, hậu trách nhân. 4, 5 trận đấu liên tiếp, SLNA không biết mùi chiến thắng và đó là điều khó có thể thông cảm. Nhưng cái gì chẳng có nguyên nhân của nó.Xem trang 2.
* Nhật ký ĐT U23 Việt Nam: Nhiệt! Chỉ một từ nhưng là quá đủ để khái quát về nỗ lực thể hiện mình của các cầu thủ ĐT U23 Việt Nam sau ngày luyện tập đầu tiên. Xem trang 2.
Văn hóa
* “Phép màu” Hàn Quốc ở đâu trong “Lọ Lem Sài Gòn”?Suốt 103 phút phim, Psy “nhí” chỉ xuất hiện có hai phân đoạn rất ngắn (chưa được 1 phút), không lời thoại và không thân phận nhân vật. Xem trang 19.
* Băn khoăn “hệ giá trị văn hóa Việt”.“Hệ giá trị, nhân cách của người Việt Nam đang đi theo lược đồ đi xuống. Ma lực vất chất quật ngã tư cách con người”- phát biểu của GS.TS Phạm Hồng Toàn tại hội thảo. Xem trang 18.
Trân trọng mời quý độc giả đón đọc!
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất