Bao chàng vây quanh nhưng các cô gái Black Pink lại tranh nhau thích mỗi người này

19/06/2018 20:13 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Mới đây, xuất hiện trên chương trình phát thanh Ji Suk Jin’s 2 O’clock Date, các mỹ nhân Black Pink đã không ngại tiết lộ mẫu người đàn ông lý tưởng của mình.

Chú thích ảnh
Black Pink tham gia chương trình "Ji Suk Jin’s 2 O’clock Date"

Trong chương trình, Rose bật mí: “Mẫu người lý tưởng của tôi thật ra là Gong Yoo”, và giải thích: “Tôi thích anh ấy từ hồi xem Coffee Prince. Tôi là fan bự của anh ấy. Tôi xem bộ phim này một lần khi ở Úc và thêm hai lần nữa khi tới Hàn Quốc”.

Chú thích ảnh
Rose ngại ngùng khi chia sẻ về người đàn ông trong mộng

Cô nói tiếp: “Tôi đã khóc khi Gong Yoo thả mình rơi khỏi tàu ở đoạn kết Train to Busan. Tôi cũng khóc khi xem Goblin”. Sau đó, cô giơ hai ngón tay hình trái tim khi gửi lời tới Gong Yoo: “Em yêu anh”.

Chú thích ảnh

Không chỉ Rose, ba cô gái Black Pink còn lại cũng nhao nhao rằng họ cũng đều thích Gong Yoo.

“Thành thật mà nói, Gong Yoo cũng là mẫu người lý tưởng của tôi. Tôi xem Goblin với Rose”, Lisa thỏ thẻ.

Chú thích ảnh

“Mẫu người lý tưởng của tôi hay thay đổi lắm nhưng tôi đã thích Gong Yoo một thời gian rất dài. Vì Rose và Lisa yêu anh ấy quá nên chắc tôi phải chuyển hướng thôi”, Jisoo hài hước.

Chú thích ảnh

Trong chương trình, Rose cũng chia sẻ nếu cô có một ngày tự do thích làm gì thì làm, cô muốn tới công viên giải trí và đi tàu lượn siêu tốc liên tục. Khi được hỏi nếu lúc đó Gong Yoo đi qua thì sao, Rose bẽn lẽn đáp, “Thế thì tôi phải gác tất cả mọi thứ lại và nhìn anh ấy không chớp mắt”.

Gong Yoo quả là anh chàng may mắn!

Giống BTS, Black Pink cài đầy ‘mật mã’ trong MV mới ‘Ddu-du Ddu-du’

Giống BTS, Black Pink cài đầy ‘mật mã’ trong MV mới ‘Ddu-du Ddu-du’

Giống như nhiều người hâm mộ Kpop, BLINKs rất thích phân tích từng cảnh video của thần tượng. Và lần này, họ đã tìm thấy nhiều “mật mã” trong MV Ddu-du Ddu-du.

Giả Bình (Theo Soompi)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm