Báo cáo tài chính MU: Quỹ lương phình to vì Ronaldo, nhưng doanh thu lại khấm khá

18/11/2021 08:06 GMT+7 | Man United

Sự trở lại của Cristiano Ronaldo cùng 3 bản hợp đồng mới ở mùa Hè 2021 đã khiến quỹ lương MU tăng gần 1,3 triệu bảng/tuần. Nhưng điều lạc quan là doanh thu CLB lại khấm khá.

Bóng đá hôm nay 18/11: Enrique là ứng viên thay Ole. Messi và Iniesta có thể trở lại Barcelona

Bóng đá hôm nay 18/11: Enrique là ứng viên thay Ole. Messi và Iniesta có thể trở lại Barcelona

Bóng đá hôm nay 18/11: MU xem xét bổ nhiệm Luis Enrique thay Solksjaer, Barcelona muốn đưa Messi và Iniesta trở lại CLB. Lịch thi đấu bóng đá. Trực tiếp bóng đá.

 

Theo báo cáo tài chính mới nhất, quỹ lương của MU đã tăng gần 25% kể từ khi Cristiano Ronaldo quay trở lại. Mức lương 550 nghìn bảng/tuần của Ronaldo cùng 3 bản hợp đồng mới gồm Raphael Varane, Tom Heaton và Jadon Sancho đã khiến số tiền lương của MU tăng gần 1,3 triệu bảng/tuần.

Tiền lương trong 3 tháng tính đến ngày 30/9 đã tăng vọt lên 88,5 triệu bảng, tăng 16,6 triệu bảng và tăng 23,1% so với quý trước. Ronaldo chiếm phần lớn trong sự gia tăng đó. Với mức lương cao nhất CLB, Ronaldo cũng là người có thu nhập cao nhất trong lịch sử Premier League sau khi anh ấy trở lại vào tháng Tám.

MU, tin MU, tin MU 18/11, tài chính MU, quỹ lương MU, doanh thu MU, Ronaldo, lịch thi đấu MU, Watford vs MU, ngoại hạng Anh, bong đá Anh, Ed Woodward, Ole Solskjaer
Ronaldo hưởng lương cao nhất MU
MU: Solskjaer cần nói gì để cầu thủ 'cứu' chiếc ghế của mình?

MU: Solskjaer cần nói gì để cầu thủ 'cứu' chiếc ghế của mình?

Đừng cẩu thả nữa, tự tin hơn khi cầm bóng và đừng tìm lý do biện minh nữa. Đó là những điều Ole Solskjaer phải nói với cầu thủ MU nếu ông muốn họ 'cứu' chiếc ghế của mình cuối tuần này.

 

Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward cho biết thành công trên sân cỏ vẫn là ưu tiên hàng đầu của CLB và cho biết HLV Ole Gunnar Solskjaer luôn tập trung vào mục tiêu đó.

“Những kết quả tài chính này ngày hôm nay chứng minh khả năng phục hồi của chúng tôi qua đại dịch, nhưng ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là thành công trên sân cỏ. HLV, cầu thủ và mọi người ở CLB đều quyết tâm đạt được mục tiêu đó", ông Woodward chia sẻ.

 

 

Nhìn chung, tổng doanh thu của MU tăng 16,1% lên 126,5 triệu bảng Anh, được giải thích phần lớn là do thu nhập tại ngày thi đấu tăng rõ rệt sau khi các CĐV có thể tới sân theo dõi trận đấu. Doanh thu trong ngày thi đấu lên tới 18,8 triệu bảng so với chỉ 1,7 triệu bảng vào năm trước, khi các trận đấu luông phải diễn ra với những cánh cửa đóng kín.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm