Bảng xếp hạng V-League vòng 18 hôm nay: Nam Định chưa thể bứt phá mạnh

13/05/2024 21:20 GMT+7 | Bóng đá Việt

Bảng xếp hạng V-League vòng 18 hôm nay - Thethaovanhoa.vn cập nhật bảng xếp hạng, kết quả bóng đá vòng 18 giải vô địch quốc gia Việt Nam, V-League mùa giải 2023/2024.

Bảng xếp hạng V-League vòng 18

Bảng xếp hạng V-League vòng 18 hôm nay: Nam Định chưa thể bứt phá mạnh - Ảnh 2.

Bảng xếp hạng V-League vong 18

CAHN đã có chiến thắng 3-0 tương đối dễ dàng trước Khánh Hòa. Trong khi đó, với chiến thắng 3-2 kịch tính trước Bình Dương, Thanh Hóa tìm lại niềm vui chiến thắng và leo lên vị trí thứ 5 trên Bảng xếp hạng Trận đấu giữa Hải Phòng và Quảng Nam kết thúc với tỷ số hòa 0-0. Hai đội bóng này chia nhau các vị trí thứ 6 và 7 trên bảng xếp hạng sau 18 vòng đấu.

Trong ngày thi đấu thứ Hai, Nam Định đã chia điểm 1-1 trên sân Pleiku của HAGL, trong khi SLNA cũng bị TPHCM cầm hòa 0-0 ngay tại Vinh. Như vậy, Nam Định vẫn đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 39 điểm, trong khi HAGL vẫn đang đứng thứ 10 với 21 điểm.

Kết quả vòng 18 V-League 2024

Bảng xếp hạng V-League vòng 18 hôm nay: Nam Định chưa thể bứt phá mạnh - Ảnh 3.

................

Nam Định đã thắng CAHN và Bình Dương, hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp chức vô địch với họ. Nhờ kết quả này, Nam Định bứt phá ngoạn mục. Sau vòng 17, đội bóng thành Nam đã hơn đội xếp sau là Bình Dương tới 8 điểm.

Ở vòng đấu này, Nam Định gặp một thử thách khác khi làm khách của đội bóng đáng có phong độ cao là HAGL. Rất nhiều chuyên gia nhận định Nam Định sẽ bị đứt mạch chiến thắng ở phố Núi.

Ở nhóm cuối, SLNA và Thể Công Viettel hiểu rằng họ không được phép thua nếu muốn bứt lên khỏi vị trí nguy hiểm. Họ buộc phải thắng ở vòng đấu có tính chất bản lề này.

Lịch thi đấu V-League vòng 18
Bảng xếp hạng V-League vòng 18 hôm nay: Nam Định lại bứt phá? - Ảnh 3.

T.Giáp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm