Bảng xếp hạng đất nước có nét đẹp ngoại hình hấp dẫn hành tinh: Số 1 vô cùng bất ngờ, Việt Nam xếp ở vị trí không ngoài dự đoán

08/03/2023 20:35 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Bảng xếp hạng với hình ảnh AI đại diện cho nét đẹp từng nước được công bố đã gây nhiều tranh luận sôi nổi. 

Thương hiệu đồ bơi và đồ lót Pour Moi của Anh mới đây đã công bố bảng xếp hạng "Quốc gia hấp dẫn nhất thế giới". Bảng xếp hạng được tạo ra từ việc phân tích hàng nghìn bài đăng trên Reddit về vẻ đẹp người dân của các nước. Điểm số sau đó được xếp hạng dựa trên số lượng bài đăng, nhận xét và lượt ủng hộ. Dù là khảo sát quy mô nhỏ nhưng bảng xếp hạng này đã thu hút không ít sự chú ý của cư dân mạng. 

Đất nước nơi người dân có nét đẹp được cho là quyến rũ nhất, hấp dẫn nhất thuộc về Ấn Độ. Tiếp theo đó là Hoa Kỳ, Thụy Điển và Nhật Bản. Đồng thời, Pour Moi cũng sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để tạo ra những "gương mặt thu hút nhất" đại diện cho 12 quốc gia nằm trong top.

Bảng xếp hạng đất nước có nét đẹp ngoại hình hấp dẫn hành tinh: Số 1 vô cùng bất ngờ, Việt Nam xếp ở vị trí không ngoài dự đoán - Ảnh 1.

Ấn Độ

Bảng xếp hạng đất nước có nét đẹp ngoại hình hấp dẫn hành tinh: Số 1 vô cùng bất ngờ, Việt Nam xếp ở vị trí không ngoài dự đoán - Ảnh 2.

Mỹ

Bảng xếp hạng đất nước có nét đẹp ngoại hình hấp dẫn hành tinh: Số 1 vô cùng bất ngờ, Việt Nam xếp ở vị trí không ngoài dự đoán - Ảnh 3.

Thụy ĐIển

Bảng xếp hạng đất nước có nét đẹp ngoại hình hấp dẫn hành tinh: Số 1 vô cùng bất ngờ, Việt Nam xếp ở vị trí không ngoài dự đoán - Ảnh 4.

Nhật Bản

Top 10 quốc gia có người đẹp hấp dẫn nhất thế giới là Ấn Độ, Mỹ, Thụy Điển, Nhật Bản, Canada, Brazil, Pháp, Ý, Ukraine và Đan Mạch. Trong danh sách 50 nước dẫn đầu được công bố, Việt Nam xếp thứ 36. 

Bên cạnh đó, Pour Moi cũng công bố bảng xếp hạng cho riêng hạng mục nam và nữ. Ấn Độ tiếp tục dẫn đầu danh sách của phụ nữ. 

"Nhời sự thành công của các bộ phim Bollywood, hình ảnh phụ nữ Ấn Độ mặc váy lộng lẫy, trang điểm và làm tóc đẹp được cả thế giới nhớ đến. Dễ hiểu tại sao những phụ nữ người Ấn lại thật hấp dẫn trong mắt số đông”, bảng xếp hạng viết. Đứng sau Ấn Độ là Nhật Bản, Thụy Điển, Ba Lan, Ý, Brazil, Ukraine, Pháp, Israel và Hoa Kỳ. 

Bảng xếp hạng đất nước có nét đẹp ngoại hình hấp dẫn hành tinh: Số 1 vô cùng bất ngờ, Việt Nam xếp ở vị trí không ngoài dự đoán - Ảnh 5.

Cách AI hình dung ra nét đẹp đại diện nhất cho từng quốc gia

Theo Pour Moi, 2 cái tên còn lại trong top 3 phụ nữ là Nhật Bản và Thụy Điển đều có vẻ ngoài độc đáo: "Phụ nữ Nhật Bản thường có vẻ ngoài cực kỳ sạch sẽ khiến giới thời trang trên toàn thế giới phải ghen tị, trong khi phụ nữ Thụy Điển thường được nhớ đến với vẻ ngoài tối giản, kết hợp với mái tóc vàng có thể nhận ra ngay lập tức". 

Dẫn đầu bảng xếp hạng quốc gia "đẹp trai" nhất thế giới là Vương quốc Anh, sau đó là Ấn Độ, Ý, Hoa Kỳ, Thụy Điển, Nhật Bản, Pháp, Ireland, Bỉ và Brazil.

Bảng xếp hạng đất nước có nét đẹp ngoại hình hấp dẫn hành tinh: Số 1 vô cùng bất ngờ, Việt Nam xếp ở vị trí không ngoài dự đoán - Ảnh 6.

Anh chỉ xếp hạng 12 trong bảng chung nhưng đàn ông Anh quốc lại dẫn đầu ở bảng nam

Về phần nam, Pour Moi cho rằng người Anh đứng đầu có lẽ vì cư dân mạng bị ám ảnh bởi bộ phim cổ trang "Kiêu hãnh và định kiến" (Pride and Prejudice) hay những anh chàng minh tinh điển trai nổi tiếng hiện tại.  

Nguồn: Daily Mail

Chi Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm