Bằng Kiều hẹn hò 'người tình' Minh Tuyết vào đúng 20.10

16/08/2022 15:16 GMT+7 | Giải trí

Bằng Kiều ft Người tình - live concert đầu tiên của nam ca sĩ Bằng Kiều tại Hà Nội sau một thời gian "gác mic" sẽ diễn ra vào 20h ngày 20/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Bằng Kiều sẽ hát cùng 4 'mỹ nhân' làng nhạc Việt trong 'Người tình In concert'

Bằng Kiều sẽ hát cùng 4 'mỹ nhân' làng nhạc Việt trong 'Người tình In concert'

Ngày 8/3 tới, Bằng Kiều sẽ biểu diễn cùng Thanh Lam, Hồng Nhung, Thu Phương và Mỹ Tâm trong chương trình Người tình In concert diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Được giới thiệu là concert mang tính cá nhân duy nhất của Bằng Kiều sau đại dịch và trong năm 2022, Bằng Kiều ft Người tình không chỉ quy tụ những "người tình" gắn bó trên sân khấu với Bằng Kiều nhiều năm qua như Minh Tuyết, Lệ Quyên mà còn có những "làn gió mới" như Thanh Hà và Như Ý.

Bên cạnh đó, là sự xuất hiện đặc biệt của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng như nổi bật "trọng trách" của ca sĩ Bằng Kiều trong việc lên ý tưởng, biên tập và dàn dựng chương trình.

Như chia sẻ của nam ca sĩ, anh cùng ê-kíp chương trình mong muốn sẽ xây dựng một đêm nhạc để tôn vinh tình yêu cuộc sống, nhất là sau một thời gian dài vừa qua, ai cũng "nếm trải" những khó khăn trong cuộc sống khi phải vượt qua dịch bệnh.

Vì thế, chương trình không chỉ có tình yêu đôi lứa, mà còn có rất nhiều góc cạnh về tình yêu cuộc sống được khai thác qua 3 phần bố cục: những ca khúc bất hủ, những ca khúc hit của Bằng Kiều và những ca khúc thịnh hành.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Bằng Kiều và Minh Tuyết (ảnh: Phạm Chiểu)

Ca sĩ Bằng Kiều cho rằng việc chia chương trình ra nhưng vẫn đảm bảo tính kết nối để khán giả có thể xem chương trình với trọn vẹn mạch cảm xúc. "Tôi nghĩ bất cứ khán giả nào cũng sẽ thấy mình trong chương trình chúng tôi mang tới và bản thân tôi còn muốn khán giả ngồi mà không nhấc mình ra khỏi chiếc ghế tại chương trình này" - anh bày tỏ.

Tháng 04/2021, IB Group Việt Nam đã cho ra mắt dự án âm nhạc nhiều tâm huyết mang tên Người tình in concert với những câu chuyện tình được kể bằng âm nhạc trên sân khấu, là câu chuyện cuộc đời, tình yêu của mỗi nghệ sĩ thông qua âm nhạc.

Khi đó, câu chuyện âm nhạc đầy cảm xúc của Lệ Quyên – Người tình in concert số 01 đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt mặc cho “cơn bão” covid khi đó vẫn đang còn hiện hữu.

Và đó cũng là lúc, gần 4000 khán giả có mặt tại khán phòng cũng đã nhận lời “ước hẹn” của ca sĩ Bằng Kiều rằng: Chắc chắn Người tình in Concert số 2 là của Bằng Kiều và anh đã giữ đúng lời hứa.

Tổ chức vào đúng ngày 20/10, Bằng Kiều bảo rằng đây là ngày mà chẳng dại gì, anh chỉ tôn vinh một người phụ nữ mà tất cả các khán giả của chương trình Bằng Kiều ft Người tình mà anh dự đoán ở đây sẽ có ít nhất 50% là nữ cũng chính là đối tượng mà anh muốn tôn vinh.

Chính vì thế, anh đã đưa ra nhiều những cái "nhất" để thực hiện đêm nhạc này như đội ngũ âm thanh ánh sáng nhất Việt Nam, phải có ca sĩ Minh Tuyết - người tình ăn ý nhất trên sân khấu của mình tham gia đêm nhạc, chương trình phải có ban nhạc Hoài Sa hậu thuẫn và còn rất nhiều yếu tố hàng đầu khác dành cho chương trình.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Bằng Kiều, Minh Tuyết cùng giám đốc sản xuất Nguyễn Thùy Dương (ảnh: Phạm Chiểu)

Theo giám đốc sản xuất Nguyễn Thùy Dương, ca sĩ Bằng Kiều là người toàn quyền quyết định phần biên tập âm nhạc.

Những yêu cầu "khắt khe" của anh đưa ra với nhà tổ chức từ khâu âm thanh ánh sáng đến bạn diễn hay ban nhạc đồng hành cũng được nhà sản xuất sẵn sàng đáp ứng dù chi phí bỏ ra là rất tốn kém.

"Tôi nhận thấy, nghệ sĩ hát ở series chương trình này đều là những người dành trọn cho show diễn và họ rất vui vẻ dù bình thường một tối, họ có thể chạy 3-4 show. Chúng tôi làm chương trình cũng luôn hướng tới về mặt cảm xúc cho nên không chỉ đáp ứng những yêu cầu về mặt kỹ thuật cho các nghệ sĩ mà tất cả các bộ phận tham gia sản xuất của chúng tôi cũng đều làm việc bằng một tinh thần nhiều cảm hứng để cùng nhau chuyển tải điều đó tới khán giả" - ông Dương cho hay.

Riêng trong chương trình này, khi Bằng Kiều lựa chọn nhạc sĩ Hoài Sa vì đây là người phù hợp nhất cho việc hòa âm phối khí theo ý đồ của Bằng Kiều, dù chi phí bỏ ra cao, tôi vẫn đồng ý ngay. Bản thân tôi sẽ làm tốt nhất vấn đề nghe nhìn để những khách mời thăng hoa nhất cùng Bằng Kiều" - ông Nguyễn Thùy Dương chia sẻ thêm.

Cũng theo ông Dương, giá vé live concert Bằng Kiều ft Người tình không tăng dù thị trường đang lạm phát.

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm