Bằng chứng mới về chuyện tình Jennie Blackpink và G-Dragon

16/08/2021 15:15 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Các fan của cặp đôi tình đám Jennie Blackpink và G-Dragon có thể yên tâm sau khi nghe thông tin này.

Jennie Blackpink gây sốt với cảnh quảng cáo trên giường

Jennie Blackpink gây sốt với cảnh quảng cáo trên giường

Jennie Blackpink vừa tiếp tục chứng tỏ độ hot ở mảng quảng cáo khi hợp tác với một thương hiệu lớn nữa.

Theo tin tức độc quyền từ Star News, Jennie và G-Dragon vẫn đang hẹn hò vui vẻ và cả hai đã công khai gặp nhau thường xuyên hơn sau khi chuyện yêu đương bí mật bị trang Dispatch "khui" hồi đầu năm nay. 

Mặc dù vậy, tin đồn này vẫn chưa lần nào được xác nhận chính thức vì cả YG Entertainment (công ty chủ quản của cả hai nghệ sĩ) và người trong cuộc đều không lên tiếng.

Bài đăng của Star News nhắc lại rằng tuy không công khai nhưng mối quan hệ của cặp đôi vẫn được nhiều người ở YG Entertainment và mẹ Jennie biết rõ.

Blackpink, Jennie, Jennie Blackpink, Blackpink Jennie, G-Dragon, G Dragon, Jennie Gdragon, Jennie G dragon hẹn hò, bạn trai Jennie, bạn gái G Dragon, YG entertainment
Chuyện tình giữa Jennie và G-Dragon nảy nở từ mối quan hệ tiền bối - hậu bối cùng công ty

Trang này đưa tin rằng gần đây, G-Dragon đã công khai ghé thăm trường quay quảng cáo mà bạn gái anh đang làm việc. Dù hai nhân vật chính không xác nhận với báo giới chuyện hẹn hò thì mối quan hệ giữa họ chắc chắn vẫn vô cùng bền chặt thì mới có thể thoải mái xuất hiện cùng nhau ở nơi đông người như vậy.

Video Jennie từng tham gia MV của G-Dragon:

Duy An
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm