‘Bandland Fest 2020’: Tối nay diễn ra ngày hội cho các ban nhạc!

13/12/2020 11:56 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Là sự kiện lớn nhất trong năm của dự án Bandland Channel, sân chơi đầu tiên và duy nhất của các ban nhạc, được sáng lập bởi nhạc sĩ Dương Cầm; Bandland Fest quy tụ 17 ban nhạc, cùng những khách mời đặc biệt, cùng xuất hiện trên một sân khấu được đầu tư kỹ lưỡng về âm thanh - ánh sáng.

Văn hóa ban nhạc: Xưa và nay

Văn hóa ban nhạc: Xưa và nay

Một lối đi riêng đang được “vẽ” ra - khác biệt và độc lập - so với thế hệ các ban nhạc trước đó. Không còn hoàn toàn phụ thuộc vào công ty quản lý, không chạy theo trào lưu và từ chối “dấn thân” vào sự ồn ào của thị trường âm nhạc - đó là xu hướng đang đi lên của các ban nhạc hiện nay. 

Ngay từ lúc này cho tới khi sự kiện chính Bandland Fest 2020 diễn ra và các ban nhạc đã có mặt tại Vạn Hoa Premium, số 2 Chương Dương Độ, để bắt đầu những bước chuẩn bị cuối cùng.

Chú thích ảnh
Sân khấu Bandland Fest 2020

Những bước chuẩn bị cho sân khấu của Bandland Fest đã được bắt đầu từ nhiều ngày trước.

Chú thích ảnh

Tự hào mang tới sự tổng hòa giữa công nghệ âm thanh - ánh sáng cùng trang thiết bị tới từ những doanh nghiệp như Yamaha, 88 Sound and Light, iLED, CTCP Giải pháp Truyền thông Anh Em; Bandland Fest sẽ mang lại một trải nghiệm âm nhạc thú vị và vô cùng độc đáo, đảm bảo thỏa mãn cả phần nhìn - phần nghe của khán giả tham dự chương trình.

Chú thích ảnh

Các ban nhạc cũng đã có mặt tại địa điểm tổ chức sự kiện để thực hiện khâu kiểm tra trang thiết bị và tổng duyệt chương trình, dưới sự chỉ đạo của nhạc sĩ Dương Cầm và ekip kĩ thuật dày dạn kinh nghiệm.

Chú thích ảnh

Tới với Bandland Fest, nhiều ban nhạc còn mang tới những ca khúc mới toanh, được viết riêng cho chương trình - hứa hẹn mang tới những làn gió mới cho Bandland Fest 2020.

Chú thích ảnh
Các ban nhạc đã có mặt tại Vạn Hoa Premium, số 2 Chương Dương Độ

Bandland Fest - Ngày hội các ban nhạc sẽ diễn ra vào tối nay 13/12, tại Vạn Hoa Premium, số 2 Chương Dương Độ, với sự xuất hiện của 17 ban nhạc và các khách mời nổi tiếng. Đồng hành cùng chương trình là nhà tài trợ Vàng Hệ thống trung tâm Tiệc và Sự kiện Vạn Hoa. Hiện chương trình đang mở bán vé tại cổng sự kiện và trên hệ thống Ticketbox.vn.

Bandland Fest - Ngày hội các ban nhạc 2020

Bandland Fest là một sự kiện âm nhạc, là hoạt động thường niên của dự án Bandland Channel, được sáng lập và điều hành bởi nhạc sĩ Dương Cầm và đội ngũ Dương Cầm Entertainment. Là sự kiện lớn nhất; đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội dành riêng cho các ban nhạc chuyên và không chuyên; Bandland Fest quy tụ những ban nhạc hàng đầu: Ngọt, Jazz Glory, HUB... cùng nhiều khách mời thú vị; được dẫn dắt bởi hai nghệ sĩ Hoàng Yến Chibi và Hà Lê. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện âm nhạc hoành tráng nhất năm 2020; mang khán giả tới gần hơn với văn hóa ban nhạc; lan tỏa tình yêu âm nhạc với cộng đồng.

Bandland Fest sẽ được tổ chức vào ngày 13/12/2020, tại Vạn Hoa Premium, số 2 Chương Dương Độ. Đồng hành cùng chương trình là Công ty TNHH Tổ chức Sự kiện Vạn Hoa, nhà tài trợ Vàng, chịu trách nhiệm tài trợ địa điểm cho sự kiện. Đến với Bandland; bạn sẽ không chỉ đến với sức nóng của sân khấu quy tụ hơn 17 ban nhạc, mà còn là những trải nghiệm thú vị với dịch vụ của Vạn Hoa.

Hiện chương trình đang mở bán vé tham dự tại: t.ly/4jym

Để tìm hiểu thêm về Bandland Fest, hãy ghé qua fanpage của chương trình tại: https://www.facebook.com/bandlandchannel

 

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm