Ban Trọng tài bác bỏ khiếu nại của CLB Thanh Hóa

21/08/2022 18:25 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) – CLB Thanh Hóa đã bị trọng tài Nguyễn Đình Thái từ chối 2 bàn thắng ở trận đấu với chủ nhà Bình Định thuộc vòng 13 Night Wolf V-League 2022 diễn ra tối ngày 20/8 trên sân Quy Nhơn. Tuy nhiên, hôm nay (21/8), trưởng Ban Trọng tài Dương Văn Hiền đã có ý kiến về sự việc này theo hướng xử thắng cho trọng tài Đình Thái.

Bình Định 2-1 Thanh Hóa: Jermie Lynch đánh đầu lập công

Bình Định 2-1 Thanh Hóa: Jermie Lynch đánh đầu lập công

TRỰC TIẾP bóng đá Bình Định vs Thanh Hóa, V-League 2022 vòng 13 (18h00, 20/8). Xem trực tiếp bóng đá Bình Định vs Thanh Hóa. On Sports trực tiếp bóng đá V-League 2022.

Với tình huống từ chối bàn thắng đầu tiên ở những phút bù giờ của hiệp 1, ông Hiền cho biết: “Tình huống phút 45+2, cầu thủ Gustavo ( 95, CLB Thanh Hóa) có pha đánh đầu đưa bóng vào lưới CLB Bình Định. Trọng tài chính điều khiển trận đấu không công nhận bàn thắng với nhận định tiền đạo này đã phạm lỗi với hậu vệ đối phương.

Sau khi xem xét băng hình kỹ thuật, khi nhảy lên đánh đầu cầu thủ Gustavo đã có động tác tay xô đẩy cầu thủ hậu vệ của CLB Bình Định, do vậy trọng tài chính đã xử lý chính xác tình huống”.

Đối với bàn thắng bị từ chối của Lê Văn Thắng ở hiệp 2, ông Hiền nêu quan điểm: “Tình huống phút 70, trợ lý trọng tài Lê Trần Nghĩa phất cờ báo lỗi việt vị với cầu thủ Lê Văn Thắng (10, CLB Thanh Hóa).

Chú thích ảnh
Ban Trọng tài cho rằng ở tình huống này thì khi cầu thủ Pinto (8, CLB Thanh Hóa) nhảy lên đánh đầu, cầu thủ Văn Thắng đã ở vị trí việt vị

Tình huống này diễn ra khá nhanh, khi cầu thủ Pinto (8, CLB Thanh Hóa) nhảy lên đánh đầu, cầu thủ Văn Thắng đã ở vị trí việt vị.

Trợ lý trọng tài Lê Trần Nghĩa đã tập trung và có vị trí tốt. Nên khi thủ môn đội Bình Định đẩy bóng ra thì cầu thủ Văn Thắng lao vào ghi bàn là phạm lỗi việt vị (chiếm lợi thế). Trợ lý trọng tài có quyết định đúng”.

Ở trận đấu này CLB Thanh Hóa đã thua CLB Bình Định với tỷ số 1-2, và đội bóng xứ Thanh sau trận rất bất bình với quyết định từ chối 2 bàn thắng của đội khách mà trọng tài Đình Thái đã thực hiện.

VP

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm