Bạn trai cũ của Park Min Young chính thức bị bắt vì tham ô và lừa đảo

02/02/2023 18:18 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Kang Jong Hyun - chủ sở hữu sàn giao dịch tiền ảo Bithumb và cũng là bạn trai cũ của Park Min Young - đã bị bắt giữ.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin ngày 1/2, Tòa án quận phía Nam Seoul đã tiến hành thẩm vấn trước khi bắt giữ Kang Jong Hyun - bạn trai cũ của Park Min Young vì tội tham ô và lừa đảo. Theo một số nguồn tin, cơ quan điều tra quyết định bắt giữ Kang do lo ngại anh ta sẽ bỏ trốn và tiêu hủy bằng chứng. 

Ngoài Kang Jong Hyun, một người đàn ông họ Jo - đại diện của văn phòng điều hành Bithumb - cũng đã bị bắt giữ. Người đàn ông này được xác định là phụ tá của Kang. Lệnh tạm giam một người đàn ông tên Jo khác - với các cáo buộc sai phạm trong hồ sơ kế toán dưới sự chỉ đạo của Kang - đã bị bãi bỏ. Có thông tin cho tằng người đàn ông này đã nhận tội.

Bạn trai cũ của Park Min Young chính thức bị bắt vì tội tham ô và lừa đảo - Ảnh 1.

Kang Jong Hyun - bạn trai cũ của Park Min Young chính thức bị bắt vì tội tham ô và lừa đảo

Theo Allkpop, Kang Jong Hyun là anh trai của Kang Ji Yeon - CEO của Inbiogen và Bucket Studio (công ty con của Bithumb). Anh ta cũng bị tình nghi là chủ sở hữu thực sự của Bithumb. Trước đó, văn phòng công tố Seoul đã mở một cuộc điều tra toàn diện và khám xét các công ty con do Kang Jong Hyun làm chủ như: Vident, Inbiogen và Bucket Studios hồi tháng 10/2022. Kang và 2 người khác bị nghi ngờ có hành vi biển thủ công quỹ và thao túng giá cổ phiếu.

Kang Jong Hyun và Park Min Young từng bị Dispatch khui tin hẹn hò vào tháng 9/2022. Tại thời điểm ấy, trang tin đình đám cũng lên bài tố cáo hành vị gian lận kinh doanh kéo dài từ năm 2014 đến 2016 của Kang Jong Hyun. Kết quả, chỉ hai ngày sau khi tin tức hẹn hò được công bố trên Dispatch, thông qua công ty quản lý, Park Min Young bất ngờ thông báo mình và Kang Jong Hyun đã đường ai nấy đi, Phía Kang Jong Hyun cũng chia sẻ họ quyết định chia tay vì không muốn sự nghiệp của nữ diễn viên bị ảnh hưởng.

Bạn trai cũ của Park Min Young chính thức bị bắt vì tội tham ô và lừa đảo - Ảnh 2.

Bạn trai cũ của Park Min Young chính thức bị bắt vì tội tham ô và lừa đảo - Ảnh 3.

Hình ảnh Kang Jong Hyun và Park Min Young bị Dispatch khui tin hẹn hò vào tháng 9 năm ngoái

Bạn trai cũ của Park Min Young chính thức bị bắt vì tội tham ô và lừa đảo - Ảnh 4.

Nhiều người vui mừng khi biết tin nữ diễn viên xinh đẹp đã chia tay với bạn trai cũ lừa đảo

XU

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm