Ban tổ chức ‘Rap Việt’ xác nhận LK thay Suboi tham gia mùa 2

30/05/2021 07:31 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi HLV Suboi tuyên bố rời khỏi “Rap Việt” mùa 2, nhiều cái tên được dự đoán sẽ thay thế nhưng cuối cùng BTC xác nhận rapper LK sẽ ngồi ghế nóng cùng Binz, Wowy, Karik.

Phần thi casting của thí sinh ‘Rap Việt’ mùa 2 được phát trên YouTube

Phần thi casting của thí sinh ‘Rap Việt’ mùa 2 được phát trên YouTube

Phần thi casting của thí sinh “Rap Việt” mùa 2 sẽ được phát sóng trên YouTube. BTC cho biết đây là động thái nhằm chiều lòng rap fan.

>>> Link xem tập cuối của Rap Việt:

https://www.youtube.com/watch?v=4XpVtj1nQ0c

>>> Link xem lại Rap Việt tập 15:

https://www.youtube.com/watch?v=S6O31RNdfk4

>>> Link LK nói gì khi lần đầu đến với sàn đấu Rap Việt:

https://youtu.be/tIsvXpqHObk

Ban tổ chức Rap Việt xác nhận rapper LK sẽ là nhân vật cuối cùng tham gia mùa 2, hoàn thiện đội hình bộ 6 quyền lực năm nay với: Rhymatic, JustaTee, Binz, Karik, Wowy và LK.

Sau khi thông tin HLV Suboi sẽ vắng mặt tại Rap Việt – mùa 2 được công bố đã khiến không ít khán giả tiếc nuối. Nhưng bù lại với sự có mặt đầy đủ của những gương mặt đình đám đã được chương trình xác nhận như Trấn Thành, Touliver, Rhymastic, JustaTee cùng Binz, Karik, Wowy và mới đây nhất là sự xuất hiện của rapper LK chắc chắn sẽ khiến rap fan thích thú.

 

Chú thích ảnh
LK thay Suboi ngồi ghế nóng

Chia sẻ về quyết định mời LK góp mặt vào đội hình bộ 6 quyền lực năm nay, ban tổ chức Rap Việt – công ty Vie Channel cho biết: “Việc mời rapper LK tham gia bộ 6 quyền lực mùa 2 vì chúng tôi mong muốn có được đội hình cân tài cân sức cho chương trình. LK là một trong những rapper thuộc thế hệ rap – hip hop đời đầu, là một đàn anh trong nghề nên chắc chắn anh sẽ đảm bảo đầy đủ kinh nghiệm, tài năng, uy tín, cũng như khả năng sáng tạo âm nhạc để đóng góp cho chương trình”.

LK nói về lý do quyết định tham gia Rap Việt – mùa 2: “Sau thành công của mùa 1, cá nhân LK nhận thấy Rap Việt là chương trình thật sự uy tín và là sân chơi lớn cho các bạn trẻ có đam mê và muốn tiến xa hơn, LK muốn thử sức mình trong 1 môi trường mới. Với LK, khi nhận lời tham gia một chương trình nào đó, bản thân luôn hướng đến những vấn đề chuyên môn nhiều hơn. LK quan niệm mình bước vào chương trình, mình xác định mình sẽ làm được cái gì hơn là chương trình sẽ tạo hiệu ứng gì cho mình”.

Dù từng có kinh nghiệm ngồi ghế nóng nhưng đối với lần góp mặt tại Rap Việt – mùa 2, rapper LK thừa nhận bản thân cũng tồn tại nỗi lo riêng: “Vấn đề lo lắng của LK chỉ là môi trường mới và những trải nghiệm mới. Cho nên bản thân LK phải chuẩn bị rất nhiều hành trang để đồng hành cùng chương trình này”.

An Nhiên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm