Ban tổ chức Miss Charm lên tiếng xin lỗi, nói gì về sự cố hình ảnh của các thí sinh?

10/02/2023 10:19 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Ban tổ chức Miss Charm đã chính thức có phản hồi trước công chúng sau khi bị nhận xét khâu tổ chức chưa chỉn chu.

Vào chiều ngày 9/2, vòng thi áo tắm của các thí sinh Miss Charm đã diễn ra tại một khách sạn sang trọng ở TP.HCM. Đây là cuộc thi nhan sắc mang đẳng cấp quốc tế, do người việc sáng lập và tổ chức lần đầu tiên nên không tránh khỏi những thiếu sót. 

Sau vòng thi áo tắm, nhiều fan sắc đẹp đã góp ý cho rằng ban tổ chức thiếu chỉn chu, hình ảnh thí sinh lên sóng trực tiếp không được hoàn hảo. Thậm chí, các nhân viên hậu kì, quay phim liên tục xuất hiện trên các khung hình khiến khán giả không xem được trọn vẹn phần thi của các người đẹp. 

Ban tổ chức Miss Charm lên tiếng xin lỗi, nói gì về sự cố hình ảnh của các thí sinh?  - Ảnh 1.

Nhân viên hậu kì liên tục xuất hiện trong khung ảnh che thí sinh, MC lẫn ban tổ chức

Trước những ý kiến này, ban tổ chức Miss Charm đã chính thức lên tiếng xin lỗi fan sắc đẹp Việt và quốc tế vào sáng ngày 10/2. Cụ thể, ban tổ chức nhận trách nghiệm trong việc chưa kiểm soát được hình ảnh trên sóng livestream. Phía đơn vị tổ chức sẽ rút kinh nghiệm, nỗ lực hơn nữa trong những phần thi sau để mang lại những hình ảnh đẹp hơn của các nàng hậu đến với công chúng. Ekip Miss Charm mong nhận được sự thông cảm từ người hâm mộ sắc đẹp sau sự cố vừa qua. Đồng thời, đơn vị giữ vai trò ghi hình, phát sóng buổi thi áo tắm của Miss Charm cũng lên tiếng nhận thiếu sót và tiếp thu những góp ý của người hâm mộ. 

Cụ thể, ban tổ chức Miss Charm chia sẻ: 

Xin chào mọi người,

Chúng tôi rất tiếc khi biết rằng các bạn theo dõi buổi livestream đã kỳ vọng rất cao vào sự kiện này và đã không đáp ứng được những kỳ vọng của mọi người.

Với tư cách là Ban tổ chức Miss Charm, chúng tôi xin nhận trách nhiệm này về mình và xin lỗi vì đã không kiểm soát được những điều chưa tốt và không đáng có của sự kiện lần này.
Việc này đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh của các thí sinh trình diễn, và đặc biệt là cảm xúc và sự theo dõi của người xem buổi phát sóng. Chúng tôi vô cùng xin lỗi vì sự thiếu sót này!
Chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc và sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến những giá trị tốt đẹp trong tương lai để không phụ lòng của mọi người.
Để thể hiện sự biết ơn đến các bạn, chúng tôi muốn gửi đến những người hâm mộ thân yêu của chúng tôi những món quà đặc biệt và mã khuyến mãi cho một sự kiện trong tương lai. Chúng tôi hy vọng sẽ bù đắp phần nào cho các bạn bạn, và thể hiện sự ghi nhận của chúng tôi.
Xin chân thành cảm ơn sự thông cảm và ủng hộ của tất và dành cho Miss Charm và Fizen.
Trân trọng,
MCO
Ban tổ chức Miss Charm lên tiếng xin lỗi, nói gì về sự cố hình ảnh của các thí sinh?  - Ảnh 3.

Top 5 thí sinh xuất sắc nhất của Miss Charm lộ diện, Thanh Thanh Huyền - đại diện của Việt Nam đã vắng mặt

Ban tổ chức Miss Charm lên tiếng xin lỗi, nói gì về sự cố hình ảnh của các thí sinh?  - Ảnh 4.

Hình ảnh của Thanh Thanh Huyền trong phần thi áo tắm của Miss Charm

Đêm Bán kết Miss Charm sẽ được diễn ra vào ngày 13/2, đêm chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 16/2 tại TP.HCM.

Hạ Anh (tổng hợp. Ảnh: Miss Charm)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm