‘Bản tình ca mùa Đông’ sẽ có phần phim tiếp theo

15/04/2015 10:20 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Phần tiếp theo của Bản tình ca mùa Đông (Winter Sonata)bộ phim truyền hình Hàn Quốc ăn khách cả ở thị trường nội địa và hải ngoại từ cách đây 1 thập kỷ, đã được lên kế hoạch sản xuất.

“Ê-kíp làm phim, trong đó có cả các nhà biên kịch và sản xuất, của Bản tình ca mùa Đông sẽ tái hợp trong phần phim mới. Tôi đã ấp ủ ý định làm phần tiếp theo từ lâu rồi, ngay từ khi tập đầu phim được phát sóng cách đây 10 năm. Giờ là thời điểm thích hợp để làm phần phim mới” -  Park Yeong Seok, Giám đốc điều hành của Pan Entertainment, công ty sản xuất bộ phim, cho biết.

Bản tình ca mùa Đông kể về một cô gái có người yêu bị mất trí nhớ sau một vụ tai nạn. Phim do Yoon Seun Gyeong và Kim Eun Hee viết kịch bản, Yoon Seok Ho đạo diễn, các vai chính do Do Bae Yong Joon và Choi Ji Woo đảm nhiệm. Nhiều khả năng, trong phần phim tiếp theo, Yoon Seok Ho sẽ tham gia với vai trò nhà sản xuất điều hành.


2 nhân vật chính trong loạt phim truyền hình ăn khách Bản tình ca mùa Đông

Từng được phát sóng trên kênh KBS 2TV từ tháng 1 đến tháng 3/2002, phim Bản tình ca mùa Đông đã gặt hái thành công lớn với câu chuyện tình buồn song vô cùng trong sáng, những cảnh quay và hình ảnh đẹp, ca khúc trong phim tuyệt hay và trang phục trong phim hết sức đẹp mắt.

Được phát sóng ở Nhật Bản vào năm sau đó, bộ phim này đã chinh phục khán giả xứ hoa anh đào và tạo nên cuộc bùng nổ phim truyền hình Hàn Quốc, đưa Bae Yong Joon trở thành ngôi sao nổi tiếng ở hải ngoại, rất được yêu mến tại Nhật Bản. Khán giả hải ngoại, đặc biệt là Nhật Bản và Trung Quốc, đã thi nhau tới du lịch, tham quan các điểm được chọn làm bối cảnh trong phim ở Hàn Quốc.

Theo thống kê của các trung tâm nghiên cứu kinh tế Hàn Quốc hồi năm 2004, thành công của bộ phim này đã mang lại cho nền kinh tế Hàn Quốc 3 ngàn tỷ won (2,27 tỷ USD), trong đó 840 tỷ won cho ngành du lịch, 20 tỷ won doanh thu từ các cuốn sách ảnh của Bae Yong Joon và 10 tỷ won từ các cuốn lịch có hình ảnh anh.

Tuấn Vĩ
Theo Korea HeraldCùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm