Bản tin V-League 9/3: Bùi Tiến Dũng ra mắt thương hiệu thời trang

09/03/2021 11:01 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Bản tin V-League 9/3. 10 đội bóng ra sân được phép thay đổi đăng ký ngoại binh 1 ngày trước khi các trận đấu diễn ra. Thủ môn Bùi Tiến Dũng ra mắt thương hiệu thời trang riêng.

Chốt thời gian thay đổi ngoại binh V League 2021

Chốt thời gian thay đổi ngoại binh V League 2021

Việc đăng ký thay đổi ngoại binh mùa giải 2021 sẽ chính thức kết thúc trước vòng 3 LS V-League 2021. Đã có những thay đổi, hoán chuyển lực lượng vào phút chót.

10 đội bóng được đổi ngoại binh tại vòng 3 LS V-League 2021

V-League 2021 sẽ trở lại với những trận đấu bù vòng 3. 10 đội bóng ra sân sẽ được phép thay đổi đăng ký ngoại binh 1 ngày trước khi các trận đấu diễn ra. Đây là quy định của BTC giải khi các CLB dự V-League được phép thay cầu thủ ngoại trước khi thi đấu vòng 3.

10 đội bóng đá bù tại vòng 3 LS V-League 2021 được phép thay cầu thủ ngoại trừ 4 CLB Sài Gòn FC, Thanh Hóa, Nam Định và SLNA sẽ buộc phải sử dụng những ngoại binh đang có. Đây là 4 đội bóng đã ra sân thi đấu vòng 3 V-League 2021 từ trước Tết Nguyên đán. 

Trên 37,5 độ C không được vào sân tại V-League

Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã ban hành văn bản quy định những người có thân nhiệt trên 37,5 độ C bao gồm tất cả thành viên tham gia trận đấu và khán giả (nếu có) sẽ không được vào sân.

Các thành viên tham gia trận đấu phải đeo khẩu trang, ngoại trừ cầu thủ, trọng tài tại sân thi đấu trong thời gian khởi động và diễn ra trận đấu.

Toàn bộ khu vực khán đài và phòng chức năng SVĐ phải được dọn dẹp vệ sinh, khử trùng vào buổi sáng của ngày diễn ra trận đấu.

Các cửa ra vào SVĐ, phòng chức năng và khu vệ sinh phải trang bị nước rửa tay có cồn diệt khuẩn.

Bản tin V League ngày 9/3

Bùi Tiến Dũng ra mắt thương hiệu thời trang

Sau Văn Toàn, Công Phượng đến lượt thủ môn Bùi Tiến Dũng cho ra mắt nhãn hiệu thời trang riêng, đó là Halo D (Xin chào Dũng – theo tiếng Tây Ban Nha Halo là xin chào).

Phong cách của dòng sản phẩm này thiên về sự cá tính, huyền bí với màu chủ đạo là đen và trắng.

Trước đó, Công Phượng ra mắt nhãn hiệu thời trang PM (Positive Mind) còn nhãn hiệu thời trang của Văn Toàn mang đậm phong cách của chính mình với thương hiệu VATO9.

Hoàng Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm