Bản tin bóng đá Việt Nam ngày 13/12: HLV Park Hang Seo muốn bổ sung Công Phượng

13/12/2022 19:26 GMT+7 | Bóng đá Việt

Bản tin bóng đá Việt Nam ngày 13/12: HLV Park Hang Seo muốn bổ sung Công Phượng

Bản tin bóng đá Việt Nam ngày 13/12: HLV Park Hang Seo muốn triệu tập bổ sung Công Phượng

HLV Park Hang Seo triệu tập bổ sung Công Phượng

HLV Park Hang Seo muốn  triệu tập bổ sung Công Phượng. Trước đó, do chấn thương nên cầu thủ này đã không có tên trong danh sách ban đầu của đội tuyển Việt Nam nhằm chuẩn bị cho AFF Cup 2022. Dự kiến, Công Phượng sẽ lên hội quân cùng các đồng đội vào ngày 15/12.

Công Phượng gặp chấn thương trong trận đấu tiếp đón CLB Nam Định trên sân nhà Pleiku. Sau đó anh nghỉ thi đấu kể từ vòng 24 cho đến khi kết thúc mùa giải. Trong thời gian qua, Công Phượng tích cực tập hồi phục tại CLB HAGL.

Bản tin bóng đá Việt Nam ngày 13/12: Tuyển Việt Nam triệu tập bổ sung Công Phượng - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo triệu tập bổ sung Công Phượng. ảnh VFF

HLV Park Hang Seo tiết lộ thời điểm Quang Hải hội quân

Theo chia sẻ của HLV Park Hang Seo, Quang Hải sẽ hội quân cùng đội tuyển Việt Nam vào sáng ngày 15/12.

"Đội có 28 cầu thủ đang tập, Quang Hải sẽ có mặt tại Hà Nội vào sáng ngày 15/12. Chúng tôi vẫn cử trợ lý trao đổi với Quang Hải thường xuyên. 

Cậu ấy đang tập cùng HLV thể lực ở châu Âu, không chấn thương hay có vấn đề gì. Hải rất háo hức dự kỳ AFF Cup này", HLV Park Hang Seo cho biết.

Trước khi trở về Việt Nam, Quang Hải đã có chuyến tập huấn tại Thuỵ Sĩ cùng HLV thể lực riêng. Tại đây, cầu thủ người Hà Nội đã tập theo giáo án thể lực riêng.

Bản tin bóng đá Việt Nam ngày 13/12: Tuyển Việt Nam triệu tập bổ sung Công Phượng - Ảnh 2.

HLV Park Hang Seo tiết lộ thời điểm Quang Hải hội quân. ảnh VFF

Tuyển Philippines làm quen SVĐ Hàng Đẫy

Sau 3 chuyến bay đến Việt Nam, tuyển Philippines đã hội quân đủ 23 cầu thủ và có buổi tập làm quen sân Hàng Đẫy vào chiều ngày hôm nay. Philippines sẽ chỉ có buổi tập duy nhất vào chiều 13/12 để làm quen sân Hàng Đẫy trước trận giao hữu với đội tuyển Việt Nam vào ngày 14/12.

Bên kia chiến tuyến, đội  tuyển Việt Nam cũng có buổi tập trên SVĐ Hàng Đẫy. Tuyển Việt Nam có 2 trường hợp phải tập riêng là Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Hoàng Đức. Tuy nhiên, chấn thương của cả 2 không nghiêm trọng. 

Bản tin bóng đá Việt Nam ngày 13/12: HLV Park Hang Seo muốn triệu tập bổ sung Công Phượng - Ảnh 4.

Văn Hậu vẫn chưa hồi phục chấn thương. ảnh VFF

Đội trưởng Philippines tự tin đấu tuyển Việt Nam

Chia sẻ về trận đấu với ĐT Việt Nam, thủ quân của Philippines Stephan Schröck đánh giá: "Trận đấu với đội tuyển  Việt Nam giúp chúng tôi có sự chuẩn bị tốt nhất cho AFF Cup 2022. Chúng tôi sẽ phải tập trung vào trận đấu với ĐT Việt Nam và cố gắng chơi hết sức mình.

Ở VCK World Cup 2022 có không ít cầu thủ lớn tuổi, vẫn duy trì được phong độ và đã có những màn trình diễn ấn tượng. Điều này là động lực rất lớn cho tôi để tiếp tục cố gắng duy trì tập luyện, thi đấu và có được chất lượng chơi bóng tốt nhất cho trận đấu ngày mai và xa hơn là AFF Cup 2022".

Bản tin bóng đá Việt Nam ngày 13/12: Tuyển Việt Nam triệu tập bổ sung Công Phượng - Ảnh 3.

Đội trưởng Philippines tự tin đấu tuyển Việt Nam. ảnh VFF

An Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm