Bản thảo ‘50 sắc thái’ phần mới bị đánh cắp chỉ 1 tuần trước khi phát hành

10/06/2015 11:06 GMT+7 | Đọc - Xem

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 9/10, kẻ trộm đã đánh cắp bản thảo tập truyện 50 sắc thái mới của nữ văn sĩ E.L. James. Theo kế hoạch, truyện sẽ được phát hành trên thị trường vào ngày 18/6, đúng ngày sinh của nhân vật Christian Grey.  

Cuốn truyện mới kể lại các câu chuyện trong 50 sắc thái, từ góc nhìn của Grey.

Được biết, cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ trộm cùng Nhà xuất bản Penguin. Nhiều người lo ngại những tên trộm sẽ phát hành lậu tập truyện mới, hoặc tìm cách bán các trích đoạn trong sách cho báo chí. Nhà xuất bản Penguin vẫn chưa đưa ra lời bình luận gì về vụ mất trộm này.


Nữ văn sĩ E.L. James, tác giả bộ truyện 50 sắc thái

Grey là cuốn truyện đầu tiên trong bộ ba tiểu thuyết của James, lúc đó chỉ là một cây bút mới vào nghề, đã gặt hái thành công đến kinh ngạc. Đến nay, bộ truyện đã tiêu thụ hơn 125 triệu bản trên toàn thế giới và biến James trở thành triệu phú. Bộ truyện này đã được dàn dựng thành phim, với vai chính do Jamie Dornan và Dakota Johnson đảm nhiệm.

James nói rằng chị có hứng viết cuốn truyện mới bởi nhiều người hâm mộ yêu cầu muốn biết chi tiết hơn về quá khứ đầy rắc rối của Grey.


Bìa tập truyện 50 sắc thái mới

“Grey là một nhân vật phức tạp. Độc giả luôn bị cuốn hút bởi những ham muốn, động cơ và quá khứ rắc rối của anh. Thêm nữa, bất cứ ai từng ở trong một mối quan hệ tình cảm đều biết rằng câu chuyện nào cũng có 2 mặt của nó. Tôi rất vui khi tiếp tục được sống cùng Grey và Ana” – James chia sẻ.

Tuấn Vĩ
Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm