Bạn thân tiết lộ những điều chưa biết về Nguyễn Thị Loan

22/11/2017 15:40 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Chỉ còn 4 ngày nữa là chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017 sẽ diễn ra tại Las Vegas, Mỹ. Một người bạn thân của đại diện Việt Nam - Á hậu Nguyễn Thị Loan-  đã có những chia sẻ ít ai biết về cô trên facebook cá nhân. 

Nguyễn Thị Loan được xem là trường hợp người đẹp "đặc biệt" của nhan sắc Việt bởi gần như ở đấu trường nhan sắc nào cũng có tên cô. Ban đầu, rất nhiều người dành cho cô sự thiếu thiện cảm và nghĩ rằng Loan "rảnh" không có viêc gì làm, sinh ra chỉ để đi thi.

Song với hành trình thi đấu bền bỉ, Nguyễn Thị Loan được ví von là "chiến binh bất khả chiến bại" trên đấu trường nhan sắc đã tạo nên nguồn cảm hứng và động lực cho rất nhiều cô gái trẻ. 

Chỉ còn 4 ngày nữa là đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017 sẽ diễn ra tại Las Vegas, Mỹ (26/11). Mới đây, một người bạn thân của đại diện Việt Nam - Hoa hậu Nguyễn Thị Loan đã có những chia sẻ ít ai biết về cô trên facebook cá nhân. 

"BẠN CỦA TUI 

8 năm gặp và chơi với nhau. Thực sự ngày đầu tiên không nghĩ được bạn mình đã thay đổi như thế này. Người đâu mà to cao, không make up, không biết đi giày cao gót sang chảnh.

Đùng cái bạn thi Hoa Hậu và thế là số phận 8 năm bợn mình phải làm... Bông Hậu kiểu "định mệnh".

Bạn của mình không thích khoa trương, làm lố, đôi khi cũng hoang mang vì mấy cái coment chê béo, xấu bala bala. Đôi lúc mình hỏi: Có thấy phát điên không?

Bạn trả lời: Lúc đầu chỉ thấy buồn (đôi lúc khóc nhè vì bị chê béo và... lúa) mãi rồi thấy quen. Mình có gì chưa tốt thì mình thay đổi thôi cho tốt hơn.

Chú thích ảnh
Nguyễn Thị Loan sở hữu vóc dáng chuẩn bởi xuất thân là vận động viên

Và thế là với suy nghĩ ấy 8 năm với 6 cuôc thi bạn mình đã tự thay đổi bản thân. Bằng cách đọc sách thật nhiều, học hỏi xung quanh thật nhiều, nói ít và lắng nghe nhiều hơn. 

Ekip nhiều năm chỉ có 2 người. Tự tìm hiểu các cuộc thi, tự training cho nhau. Đôi lúc mình cũng không biết là mình có training đúng hay không nữa, thế là cùng học và sửa. Mình khó tính nên lúc nào cũng yêu cầu cao và đến bây giờ nhìn lại bạn mình đã bước những bước thật xa so với điểm khởi đầu vốn có.

Mọi người luôn yêu cầu rất nhiều ở một người đẹp khi đi thi. Nhưng mọi người luôn chỉ nhìn ở vẻ ngoài mà thôi. Mình biết rõ bạn mình và thấy những lời chê bai thật phũ phàng. 

Mình đôi khi thấy hâm mộ bạn mình vì:

- Bạn mình từng sống cuộc đời vận động viên cả ngày lăn xả tập luyện tối học trường Giáo dục thường xuyên mà đại khái người ta học bổ túc văn hoá đấy ạ. Mình không hiểu sao học nổi là mình chắc ngủ trên lớp luôn, nhưng thế mà bạn mình cố học, cố ôn ngày đêm để thi đại học. Vâng học Bổ túc văn hoá thôi mà thi đỗ Đại Học mà lại còn khối A nữa. Mình thì đi học trường chuyện lớp chọn cả ngày chả làm gì thế mà còn suýt nữa thì trượt.

- Bạn mình vì học như vậy từ cấp 3 nên lên đại học tiếng anh chả khá khẩm gì. Lúc mình gặp bạn mình là đi học thêm tiếng Anh. Bây giờ mình vẫn dạng bẻ đôi chữ không biết. Trong khi bạn mình vừa học vừa gia sư các thể loại, học tây ta các thể loại bây giờ chém như điên. 

Còn một nghìn tỷ thứ hay ho mà chắc chả kể làm gì kể xong lại bị chửi oan thì khổ lắm. 

Đi thi các cuộc thi với bọn mình là một đam mê, bởi các cuộc thi đem lại bạn bè, bài học và trên hết là những kỷ niệm. Nếu đi thi để nổi tiếng hơn thì bọn mình cũng đã làm khác rồi. 

Chú thích ảnh
Nguyễn Thị Loan trong buổi chụp hình quảng cáo của Miss Universe

Ba cuộc thi trong nước và ba cuộc thi quốc tế đủ dắt túi cho hai đứa mấy ngàn tỉ kinh nghiệm và trên hết là những kỷ niệm đẹp. Cuộc cuối cùng là cuộc duy nhất mình dùng hết cả sĩ diện để đưa ra sân bay. Mình nhìn quanh và thấy vui bởi bạn mình đã có những người thực sự yêu thương quan tâm như thế. Có gia đình, họ hàng. Đặc biệt có cả những người đã vật lộn khổ sở ngày đêm lo đồ đạc quần áo tối muộn vẫn cố ra. Nhẽ ra mọi người có thể ngủ và nghỉ nhưng vì yêu quý nên mọi người đã cố gắng rất nhiều... 

Lan man quá, tóm lại là còn 6 ngày nữa thi thì cũng xong rồi, vào top hay không thì cũng chấm xong rồi. Chỉ mong người bạn Nguyễn Thị Loan tính tình thất thường tận hưởng những ngày cuối cùng và sân khấu cuối cùng còn lại. 

Những ngày còn lại hãy cố gắng có nhiều kỷ niệm đẹp cho chính bản thân mình vậy thôi. Cũng chả biết có được mặc bikini màu xanh ngọc cho top 16 nữa hay không nhưng các bạn fan cứ tin là Loan sẽ bùng cháy vào những ngày cuối cùng này nhé. Viết lại để những năm về sau sẽ nhớ mãi 6 cuộc thi và 6 ngày cuối cùng ấy. 

Một kỷ niệm đẹp của tuổi trẻ được làm điều mình muốn và mình thích.

Sau cái ngày 26.11.2017 bọn mình sẽ dành thời gian sống, yêu và sống ước mơ đời mình trước tuổi 30."

Bán kết Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới: Nguyễn Thị Loan bốc lửa với bikini, quý phái với váy dạ hội

Bán kết Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới: Nguyễn Thị Loan bốc lửa với bikini, quý phái với váy dạ hội

Ngày 21/11, Á hậu Nguyễn Thị Loan đã cùng hơn 90 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới bước vào phần thi bán kết thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Thành Bùi 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm