Bạn thân tiết lộ hiếm về đám cưới của Bụt, ra mặt bênh vực Huyền 204 giữa tin đồn lấy sớm vì chồng giàu

29/12/2022 12:30 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Theo chia sẻ của Rambo, sau đám cưới ở nhà trai, Bụt và Huyền 204 sẽ tổ chức tiệc tại nhà gái vào ngày 7/1 tới đây.

Dù đã diễn ra được gần 1 tuần nhưng đám cưới của Bụt (Nguyễn Phạm Anh Duy, sinh năm 1997) và Huyền 204 (Lê Thị Khánh Huyền, sinh năm 2004) vẫn đang được cộng đồng mạng chú ý. Tuy nhiên ngoài lần lên tiếng của cô dâu, cả 2 vẫn chưa có bất kỳ chia sẻ nào thêm về đám cưới.

Bạn thân tiết lộ hiếm về đám cưới của Bụt, ra mặt bênh vực Huyền 204 giữa tin đồn lấy sớm vì chồng giàu - Ảnh 1.

Một khoảnh khắc trong đám cưới của Bụt và Huyền 204 ngày 23/12 vừa qua

Mới đây, Rambo (Lâm Đình Khoa, sinh năm 1996) - bạn thân chú rể đã có những tiết lộ về đám cưới của cặp đôi kín tiếng khi livestream. Theo đó đám cưới của Bụt ở Cao Lãnh (Đồng Tháp) tổ chức trong 2 ngày với khoảng 1000 khách. “Tui ngại lắm. Nó bắt tui lên hát mà bạn thân nhất của mình, không lẽ nó nhờ mà tui không lên?” - Rambo kể lại chuyện quậy tưng bừng trong đám cưới bạn thân.

Về những thắc mắc rằng tại sao chỉ có Rambo và Dev Nguyễn xuất hiện tại đám cưới mà không có Độ Mixi, team Refund và các anh em khác, Rambo giải thích: "Tui với Dev là bưng mâm. Sắp tới đám cưới ở Quảng Ninh (nhà cô dâu) thì Duy mới mời thêm các anh em khác".

Streamer Rambo tiết lộ về đám cưới của Bụt và hot TikToker Huyền 204: Sắp tổ chức ở nhà gái, Lê Bống làm phụ dâu? - Ảnh 1.

Rambo (ngoài cùng bên trái), Dev Nguyễn (ngoài cùng bên phải) cùng cô dâu chú rể

Ngoài ra Rambo cũng tiết lộ thời gian diễn ra đám cưới Bụt - Huyền 204 ở Quảng Ninh là ngày 7/1/2023. Anh chàng còn cho biết mình nghe nói TikToker Lê Bống sẽ là phụ dâu cho Huyền 204. 

Với những ý kiến trái chiều xung quanh đám cưới bạn thân, Rambo thẳng thắn: "Cái chuyện tình cảm của Duy với Huyền em tui là tui đã chứng kiến tụi nó yêu nhau hơn 1 năm, gần 2 năm trời rồi. Tụi nó yêu nhau thật lòng hay như thế nào tui biết cả hết. Tui thấy mấy hôm nay trên TikTok các thứ đăng về Huyền với Duy xong ở dưới comment tiêu cực. Mấy ông không phải người trong cuộc thì làm sao biết ở trong kẹt như thế nào? Mấy ông yên tâm đi! Đám cưới mà mấy ông! Quan trọng lắm. Những cái lời tùm lum tà la tầm bậy tầm bạ thì bỏ qua đi"

Rambo hát tại đám cưới bạn thân

Trước đó Huyền 204 cũng lên tiếng về cuộc hôn nhân của mình, cô cho biết mình đã khóc rất nhiều và tủi thân vì những bình luận của mọi người. Về những tin đồn kết hôn vì vật chất, Huyền 204 khẳng định, bản thân đến với chồng không phải vì kinh tế, vật chất bởi bản thân Huyền cũng có thể tự lo cho mình.

"Em bước vào hôn nhân này không phải vì vật chất hay bất cứ gì. Mọi người theo dõi em từ lâu sẽ hiểu em có thể tự lo cho bản thân và gia đình từ rất lâu rồi", Huyền chia sẻ.

(Tổng hợp)

SA

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm