Bạn thân chú rể thuê dàn xe trăm tỷ đi ăn cưới: Siêu xe xếp kín phố, Rolls-Royce đếm mỏi tay

05/01/2023 07:28 GMT+7 | HighTech

Một dàn siêu xe và xe siêu sang ước tính trị giá không dưới 12 triệu USD đã hội họp tại Birmingham, Anh Quốc trong ngày cuối năm 2022 chỉ để tham dự đám cưới.

Khoảng 20 siêu xe và 10 chiếc Rolls-Royce đã tề tựu về phố St Oswalds, Birmingham, Anh vào hôm 31-12 để dự tiệc cưới Kasim Ali và bạn gái Natasha.

Số xe trên được thuê bởi những người bạn thân của chú rể, chủ trì bởi Kad vốn làm việc tại một công ty chuyên cho thuê xe tại Birmingham. Từng người sẽ chọn ra mẫu xe ưa thích của mình, sau đó Kad sẽ phụ trách săn lùng chúng trên khắp lãnh thổ Anh để mang xe về Birmingham tham dự đám cưới.

Mục tiêu của người đàn ông 30 tuổi và những người bạn là làm đám cưới trở nên đáng nhớ nhất cho người bạn của mình nhờ khung cảnh như bước ra từ một phần phim Fast and Furious với dàn xe không thể hầm hố hơn. 

Tổng số lượng 30 xe có mặt tại sự kiện lên tới 30 chiếc với giá trị ước tính không dưới 10 triệu bảng. Con số trên là quá cao so với khả năng của một công ty duy nhất nên Kad đã phải nhờ tới nhiều công ty cho thuê xe khác nhau.

Quan sát từ ảnh và video, ta có thể thấy sự hiện diện của Lamborghini Huracan, Aventador lẫn Urus, Ferrari 488 Spider và Pista, McLaren 720, Range Rover SVR, Rolls-Royce Phantom, Rolls-Royce Ghost, một chiếc Mercedes SLS, một chiếc E63 S và 2 chiếc Audi R8 Spyder. Về phần chú rể, anh được bạn thuê cho một chiếc Lamborghini Aventador SVJ để tự cầm lái.

Quý bạn thân, chú rể thuê nguyên dàn siêu xe chục triệu USD đi dự đám cưới cho đáng nhớ - Ảnh 3.

Ngay sau khi có mặt tại đám cưới, số xe trên nhanh chóng được trả về trong ngày để chuẩn bị đón năm mới diễn ra ngay sau đó.

Quang Phong

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm