Bạn thân cập nhật tình trạng ung thư vòm họng của Kim Woo Bin

13/11/2017 07:08 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Nam diễn viên Hàn Quốc Hong Jong Hyun vừa cập nhật tình hình sức khỏe của Kim Woo Bin sau khi bạn anh bị chuẩn đoán ung thư vòm họng.

Trong buổi phỏng vấn kỷ niệm 10 năm sự nghiệp gần đây, Hong Jong Hyun đã cập nhật tình hình sức khỏe của bạn thân anh, Kim Woo Bin. “Ngay lúc này, tôi biết tình hình sức khỏe của  Kim Woo Bin đã tốt hơn trước đây. Tôi hi vọng anh ấy sẽ sớm ổn”, Hong Jong Hyun chia sẻ.

Chú thích ảnh
Kim Woo Bin và Hong Jong Hyun là đôi bạn chí cốt

Kim Woo Bin bi chuẩn đoán ung thư vòm họng hồi tháng Năm và được cho là đang phải điều trị bệnh hiếm: ung thư đầu và cổ.

Jong Hyun cho biết anh cảm thấy rất tệ khi không liên lạc với Kim Woo Bin ngay sau khi biết tình trạng bệnh tật của bạn mình: “Lúc đầu tôi thật sự rất sốc. Tôi biết anh ấy không khỏe nhưng không nghĩ là nó tới mức độ đó. Lúc đó, tôi nghĩ nói chuyện sẽ làm anh ấy thêm căng thẳng”.

Chú thích ảnh
Người hâm mộ vô cùng lo lắng cho sức khỏe "Người thừa kế" Woo Bin

Jong Hyun đã chờ cho tới khi truyền thông đưa tin rồi mới dám liên lạc với bạn thân. “Chúng tôi chuyện phiếm rồi anh ấy gọi lại cho tôi nói rằng anh vẫn ổn. Tôi đang cổ vũ anh. Anh ấy sẽ sớm khỏe lại, và tôi mong sẽ được làm việc cùng anh ấy lần nữa”.

Theo hãng đại diện của Woo Bin, sidus HQ, anh đang tập trung hóa trị và sẽ gặp người hâm mộ khi khôi phục hoàn toàn.

Woo Bin hiện nhận được sự ủng hộ nhiệt thành từ người hâm mộ và tất nhiên, từ bạn gái anh, nữ diễn viên Shin Min Ah.

Chú thích ảnh
Shin Min Ah là chỗ dựa vững chãi cho bạn trai vào lúc này
Bạn gái làm gì khi biết Kim Woo Bin mắc ung thư vòm họng?

Bạn gái làm gì khi biết Kim Woo Bin mắc ung thư vòm họng?

Công ty quản lý của ngôi sao phim Những người thừa kế (The Heirs) Kim Woo Bin thông báo nam diễn viên đã bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng ở giai đoạn đầu và hiện đang điều trị.

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm