Ban nhạc Dogstar của Keanu Reeves sẽ phát hành bản nhạc mới đầu tiên sau 23 năm

03/05/2023 13:37 GMT+7 | Giải trí

Ban nhạc Dogstar của Keanu Reeves sẽ phát hành bản nhạc mới đầu tiên sau 23 năm.

Ban nhạc grunge (một tiểu thể loại alternative rock xuất hiện vào khoảng giữa thập niên 1980 tại bang Washington, đặc biệt tại Seattle) này đã không phát hành một album nào kể từ tung ra Happy Ending năm 2000.

Ban nhạc Dogstar của Keanu Reeves phát hành nhạc phẩm mới sau 23 năm - Ảnh 1.

Keanu Reeves chơi guitar bass trong ban nhạc Dogstar

Nhưng sau khi tái hợp vào mùa Hè năm ngoái, các thành viên của Dogstar đã xác nhận rằng họ sẽ phát hành những giai điệu mới vào cuối mùa Hè này.

Dogstar - trong đó nam diễn viên Hollywood Keanu Reeves chơi guitar bass - đã viết trên Instagram: "Cảm ơn mọi người vì những bình luận tử tế. Chúng tôi rất vui khi thấy phản hồi như vậy.

Ban nhạc Dogstar của Keanu Reeves phát hành nhạc phẩm mới sau 23 năm - Ảnh 2.

Các thành viên trong ban nhạc Dogstar

Thành thật mà nói, không mong đợi điều này. Nó khiến chúng tôi muốn chơi nhiều hơn nữa.

Chúng tôi sẽ tung ra một số bản nhạc mới vào mùa Hè này, sau đó là một số hợp đồng biểu diễn.

Ngay sau khi mọi việc được xác định, chúng tôi sẽ thông báo ngay cho mọi người.

Có rất nhiều việc phải làm, nhưng hãy yên tâm, chúng tôi đang làm việc đó và đã tập hợp được một đội ngũ tuyệt vời đang giúp đỡ chúng tôi.

Ban nhạc Dogstar của Keanu Reeves phát hành nhạc phẩm mới sau 23 năm - Ảnh 3.

Ban nhạc Dogstar trong một màn diễn

Chúng tôi cũng sẽ làm một MV để ủng hộ giai điệu đầu tiên của mình. Đó là tất cả những gì tôi có thể nói bây giờ. Thật nóng lòng muốn chia sẻ âm nhạc mới của chúng tôi với mọi người.

Đây là loạt bài hát thỏa mãn và ý nghĩa nhất mà chúng tôi từng thực hiện. Một lần nữa xin cảm ơn vì đã rất kiên nhẫn với chúng tôi. Chúng tôi thực sự có những người hâm mộ trung thành nhất, tốt nhất!".

Một album mới phát hành vào mùa Hè này sẽ đánh dấu 27 năm kể từ khi Dogstar – còn gồm các thành viên Robert Mailhouse, Bret Domrose và Gregg Miller - đã phát hành đĩa hát đầu tay của họ - Our Little Visionary - vào năm 1996.

Ban đầu, Dogstar hoạt động từ giữa những năm 1990 đến đầu những năm 2000, trong thời gian đó ban nhạc đạt được thành công vừa phải nhưng thu hút được sự chú ý đáng kể của giới truyền thông nhờ tay bass là nam diễn viên Keanu Reeves.

Ban nhạc Dogstar của Keanu Reeves phát hành nhạc phẩm mới sau 23 năm - Ảnh 5.

Ban nhạc đã xuất hiện trong bộ phim truyền hình Me and Will năm 1999, cũng như bộ phim hài kịch năm 2005 - Ellie Parker.

Việt Lâm (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm