Ban nhạc Anh Em 'giải mã' Vũ Cát Tường trong Music Home tháng 9

24/09/2020 20:12 GMT+7 | Âm nhạc

(Thethaovanhoa.vn) - Lần đầu tiên "nam tiến", series chương trình đem âm nhạc đến phòng khách nhà khán giả - Music Home đã chọn Vũ Cát Tường làm gương mặt nghệ sĩ để ban nhạc Anh Em "giải mã" vào 20h30 ngày 25/9 trên sóng Truyền hình FPT.

Hồ Quỳnh Hương tái xuất trong 'Music Home' tháng 8

Hồ Quỳnh Hương tái xuất trong 'Music Home' tháng 8

Như một bất ngờ dành cho công chúng, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương sẽ là giọng ca chính của chương trình Music Home vào 20h30 ngày 28/8 trên sóng Truyền hình FPT.

Vươn tới hình mẫu nghệ sỹ độc lập và cấp tiến, nhiều năm qua, Vũ Cát Tường luôn kiên định và nỗ lực đi trên con đường riêng với sự trau dồi của bản thân.

Trong từng sản phẩm nữ nghệ sỹ luôn tìm tòi và thử nghiệm các hình thức nghệ thuật biểu đạt, đi sâu vào nội tâm, cân bằng giữa yếu tố vừa mạnh mẽ cá tính và cả nữ tính nên đã được rất nhiều khán giả trẻ đón nhận và yêu thích. 

Nghệ sĩ Vũ Cát Tường
Nghệ sĩ Vũ Cát Tường

Giám đốc âm nhạc của Music Home - nhạc sỹ Huy Tuấn chia sẻ, Vũ Cát Tường là một trong những nghệ sỹ có nội lực nên con đường âm nhạc của cô ấy luôn cho thấy sự bài bản, cập nhật xu hướng quốc tế.

"Sau thời gian ngắn Vũ Cát Tường đã có những bước tiến rõ rệt, định vị chỗ đứng vững chắc hơn, chậm rãi với cách nhìn nhận thị trường âm nhạc chuyên nghiệp. Tôi đã có sự hợp tác khi đảm nhận vai trò sản xuất sản phẩm âm nhạc cho Tường nên luôn dành cho nữ ca sỹ này một sự ngưỡng mộ về tư duy sản xuất và thẩm mỹ âm nhạc.

Đối với tôi, giải mã Vũ Cát Tường vừa khó vừa dễ, trong cái lạ là sự thân thuộc. Dù Tường có thử nghiệm nhiều loại âm nhạc khác nhau thì chủ đạo vẫn mang đậm R&B, neo soul cũng chính là thế mạnh của ban nhạc Anh Em.

Chính vì vậy, trong phòng khách Music Home chúng tôi sẽ “giải mã” lẫn nhau như đồng nghiệp chơi nhạc chứ không phải trình diễn theo kiểu ban nhạc và ca sĩ"- nhạc sĩ Huy Tuấn tiết lộ.

Cũng theo bật mí của nhạc sỹ Huy Tuấn, ngoài đưa lại một không khí mới cho các “hit khủng” của Vũ Cát Tường, phòng khách Music Home sẽ có màn kết hợp thú vị giữa Vũ Cát Tường và Đạt G.

Lam Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm