Bán kết 'Thần tượng Bolero' tối nay: Ngọc Sơn, Như Quỳnh hay Quang Lê sẽ mất 'trò cưng'?

10/05/2018 12:15 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Bán kết "Thần tượng Bolero" sẽ diễn ra tối nay với phần tranh tài của 4 thí sinh: Hoàng Hải, Duy Cường, Thanh Lan và Thúy Anh. Mỗi thí sinh sẽ trình diễn 1 tiết mục, chinh phục khán giả có mặt tại trường quay để có tấm vé bước chân vào chung kết. 

Duy Cường, học trò Ngọc Sơn, sẽ thể hiện ca khúc do chính HLV của mình sáng tác mang tên Nước mắt mẹ hiền. Tiến sĩ triết học một lần nữa sẽ khiến khán giả rơi nước mắt khi hát về mẹ như anh đã làm trong các tập trước. HLV Ngọc Sơn cũng thể hiện sự xúc động khi lắng nghe Duy Cường hát.

Chú thích ảnh
Tiến sĩ Triết học Duy Cường

Video Duy Cường trình diễn Kẻ trắng tay - một sáng tác của Ngọc Sơn:

Trong khi đó, học trò của Như Quỳnh là Hoàng Hải sẽ thể hiện ca khúc Xin thời gian qua mau. Cô được HLV Ngọc Sơn khen ngợi là "ngôi sao chớm nở" của dòng nhạc Bolero.

Chú thích ảnh
Thí sinh Hoàng Hải

Hai học trò của Quang Lê: Thanh Lan sẽ thể hiện ca khúc Vòng tay giữ trọn ân tình và Thúy Anh với Trả lại thời gian. Các ca khúc do HLV lựa chọn đều là những bản hit từng được Như Quỳnh trình bày rất thành công, và chính như Quỳnh cũng là nguồn cảm hứng duy nhất để Quang Lê chọn bài cho cho học trò.

Chú thích ảnh
Như Quỳnh là cảm hứng để Quang Lê chọn bài cho học trò. Trong đêm Bán kết, Quang Lê cũng sẽ song ca cùng Như Quỳnh ca khúc "Áo hoa"

Quang Lê kể, trong một buổi quay hình chương trình cách đây 7 năm, Như Quỳnh đang hát ca khúc Trả lại thời gian đã bật khóc nức nở, anh và ekip phải lên sân khấu để dỗ dành.

Chú thích ảnh
HLV Như Quỳnh và HLV Quang Lê

Theo thể lệ, đêm bán kết, khán giả sẽ phải chia tay với một thí sinh. Lợi thế đang thuộc về đội của Quang Lê khi anh có tới hai ứng viên. Trong khi Ngọc Sơn và Như Quỳnh phải đối mặt với thách thức "mất trắng" trò cưng ở đêm thi này.

Bán kết Thần tượng Bolero lên sóng vào lúc 20h30 ngày 10/5 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

'Thần tượng Bolero' tập 12: Lộ diện top 6, ‘lãng tử’ Việt Phương ngậm ngùi chia tay

'Thần tượng Bolero' tập 12: Lộ diện top 6, ‘lãng tử’ Việt Phương ngậm ngùi chia tay

Kết thúc tập 12, các HLV và khán giả đã chọn top 6 vào bán kết. 3 thí sinh chia tay chương trình trong đó có 'lãng tử bolero' Việt Phương khiến không ít khán giả tiếc nuối.

Thảo Nhi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm