Bán kết 'Thần tượng Bolero': Duy Cường chạm tới tim khán giả, tới gần ngôi vị quán quân?

11/05/2018 08:55 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Cả Quang Lê và Như Quỳnh đều bày tỏ sự quan tâm tới "Tiến sĩ Triết học" Duy Cường. Còn Ngọc Sơn thì chia sẻ phải nén nước mắt vào trong khi nghe Duy Cường thể hiện ca khúc "Nước mắt mẹ hiền" do anh sáng tác.

Tiến sĩ Triết học Duy Cường thể hiện ca khúc Nước mắt mẹ hiền, một nhạc phẩm do chính HLV Ngọc Sơn sáng tác. Không làm cho dàn HLV thất vọng, Duy Cường đã mang đến một không gian lắng động với hình ảnh thân thương về người mẹ. 

Chú thích ảnh

Video Duy Cường trình diễn "Nước mắt mẹ hiền":

Chia sẻ về cảm xúc khi thể hiện ca khúc, thí sinh cho biết đó là lời yêu thương dành tặng mẹ - một khán giả đang có mặt ở trường quay.

Trong khi đó, HLV Quang Lê cám ơn "anh ba" Ngọc Sơn đã giúp học trò mang đến một tiết mục rất tuyệt vời. Như Quỳnh chia sẻ: Ngọc Sơn đã truyền cho Duy Cường một ngọn lửa, và cô chưa thấy thí sinh nào "bốc lửa" như Duy Cường.

Ngọc Sơn rất xúc động và anh đã thấy những giọt nước mắt của mẹ Duy Cường khi nghe con trai của mình hát. Qua 14 tập, có thể thấy Duy Cường đang là ứng viên sáng giá cho ngôi vị quán quân.

Thanh Lan - học trò của Quang Lê với ca khúc Vòng tay giữ trọn ân tình. Luôn giữ phong độ qua từng vòng thi, Thanh Lan mang đến một không gian đậm màu bolero với những giai điệu da diế. HLV Quang Lê tiết lộ lý do chọn ca khúc vì Như Quỳnh đã hát cách đây hơn 20 năm khiến anh rất say mê.

Chú thích ảnh
Thanh Lan

Thúy Anh - thí sinh chuyên nhạc thính phòng - thể hiện ca khúc Trả lại thời gian có tính sáng tạo. Đây là nhạc phẩm bolero kinh điển, nhưng cũng không làm khó được Thúy Anh.

Chú thích ảnh
Thúy Anh

Hoàng Hải - học trò của Như Quỳnh tham dự đêm bán kết với ca khúc Xin thời gian qua mau. HLV Ngọc Sơn rất bất ngờ vì sự tiến bộ rõ rệt của Hoàng Hải, anh cho rằng cô sẽ là "ngôi sao chớm nở" bùng sáng trong dòng nhạc bolero.

Chú thích ảnh
Hoàng Hải

HLV Quang Lê phát hiện ra Hoàng Hải quên lời khi hát, nhưng anh tha thứ vì Hoàng Hải hát quá hay. 

Chú thích ảnh
4 thí sinh Hoàng Hải, Duy Cường, Thanh Lan, Thúy Anh

Cuối cùng, top 4 cùng nhau bước ra sân khấu lắng nghe kết quả. Duy Cường là thí sinh có lượt bình chọn cao nhất với 33,18%, tiếp đến là Thúy Anh với 30,87%, cuối cùng là Thanh Lan với 18,63%. Chương trình phải nói lời chia tay với Hoàng Hải học trò của Như Quỳnh. Tuy nhiên, chương trình còn dành 1 tấm vé may mắn cho những thí sinh bị loại quay trở lại đêm Chung kết nên có thể Hoàng Hải vẫn còn cơ hội.

Chú thích ảnh
HLV Như Quỳnh khóc khi chia tay học trò Hoàng Hải

Chung kết Thần tượng Bolero sẽ lên sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 20h30 ngày 17/3/2018.

Bán kết 'Thần tượng Bolero' tối nay: Ngọc Sơn, Như Quỳnh hay Quang Lê sẽ mất 'trò cưng'?

Bán kết 'Thần tượng Bolero' tối nay: Ngọc Sơn, Như Quỳnh hay Quang Lê sẽ mất 'trò cưng'?

Bán kết "Thần tượng Bolero" sẽ diễn ra tối nay với phần tranh tài của 4 thí sinh: Hoàng Hải, Duy Cường, Thanh Lan và Thúy Anh. Mỗi thí sinh sẽ trình diễn 1 tiết mục, chinh phục khán giả có mặt tại trường quay để có tấm vé bước chân vào chung kết.

T.N

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm