Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017: Hoàng Thùy, Mâu Thủy vào top 45 thí sinh xuất sắc

05/11/2017 07:15 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Đêm bán kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra tối qua (4/11) tại TP biển Nha Trang và lùi 1h so với dự kiến do thời tiết mưa bão.

Chú thích ảnh

21h, đêm thi chính thức diễn ra, truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6. Mở đầu, ca sĩ Sơn Tùng M-TP xuất hiện thể hiện ca khúc Nơi này có anh, top 70 thí sinh xuất hiện trên sân khấu trong trang phục trắng đồng diễn phụ họa cho nam ca sĩ.

Chú thích ảnh

Hai MC chính của chương trình – MC Anh Tuấn và Hoa hậu Phạm Hương xuất hiện ngay sau đó chào mừng khán giả, giới thiệu thành phần giám khảo…

Chú thích ảnh

Ở phần thi trình diễn bikini, các thí sinh sải bước catwalk cùng hiệu ứng 3D đẹp mắt của phông nền sân khấu trên nền bài hát Khúc tình nồng do ca sĩ S.T thể hiện.

Chú thích ảnh

Ở phần trình diễn dạ hội, top 70 diện những bộ cánh lộng lẫy, xinh đẹp, thướt tha nhẹ nhàng. Hồ Trung Dũng và ca khúc Một lần nào cho tôi gặp lại em là điểm nhấn thú vị trong phần trình diễn của các thí sinh.

Chú thích ảnh

Trước khi đến với kết quả Top 45, ca sĩ Tóc Tiên khuấy động sân khấu bằng ca khúc sôi động I’m In Love.

Chú thích ảnh

Cuối cùng, danh sách 45 thí sinh tiếp tục bước vào vòng chung kết được MC Anh Tuấn và Hoa hậu Phạm Hương công bố. Đúng như dự đoán, các thí sinh nổi bật như Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Chúng Huyền Thanh, Mỹ Duyên, Ngọc Nữ, Lê Thanh Tú... đều lọt vào top 45 thí sinh xuất sắc nhất.

Chú thích ảnh

Khép lại đêm bán kết, các thí sinh sẽ nhanh chóng di chuyển đến Phan Thiết, Phú Quốc, Đà Lạt tiếp tục tham gia ghi hình những tập tiếp theo của chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và các hoạt động khác trong khuôn khổ cuộc thi, sau đó quay lại Nha Trang để tiếp tục tập luyện, chuẩn bị cho đêm chung kết vào ngày 2/12.

Bão số 12 không ảnh hưởng tới Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tối nay

Bão số 12 không ảnh hưởng tới Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tối nay

BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khẳng định, bão số 12 không ảnh hưởng tới đêm bán kết diễn ra lúc 20h (4/11) tại Nha Trang, trực tiếp trên kênh VTV6.

Ngọc Tường. Ảnh Đại Ngô

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm