Bán kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019: Hương Giang nổi bật, Nhật Hà tỏa sáng

06/03/2019 14:49 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong chiếc đầm vàng xẻ cao, đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang nổi bật khi xuất hiện ở cuối vòng Bán kết. Bên cạnh đó, Đỗ Nhật Hà - thí sinh đến từ Việt Nam đã có hai màn trình diễn khá ấn tượng.

Hoa hậu chuyển giới Việt Nam Đỗ Nhật Hà rực rỡ khi mang gánh lô tô lên sân khấu quốc tế

Hoa hậu chuyển giới Việt Nam Đỗ Nhật Hà rực rỡ khi mang gánh lô tô lên sân khấu quốc tế

Tối qua (2/3), trong phần thi Trang phục dân tộc của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 (Miss International Queen - MIQ), đại diện Việt Nam gây bất ngờ khi mang cả gánh lô tô lên sân khấu.

XEM LẠI BÁN KẾT HOA HẬU CHUYỂN GIỚI QUỐC TẾ 2019 TẠI ĐÂY.

Hôm nay (6/3), vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 (MIQ) diễn ra tại Pattaya (Thái Lan) và được phát trực tiếp trên kênh Youtube của cuộc thi. Vòng thi này, các thí sinh sẽ trải qua phần thi Trang phục Áo tắm và Trang phục Dạ hội.

Cuộc thi năm nay sự góp mặt của thí sinh đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ. Đại diện Việt Nam là Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2018 Đỗ Nhật Hà đã có hai màn trình diễn Bikini và Trang phục Dạ hội đầy tự tin, nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Chú thích ảnh
Đỗ Nhật Hà thi trang phục dạ hội

Chú thích ảnh

Với thần sắc rạng ngời, nụ cười tỏa nắng và phong thái tự tin ở cả hai phần thi, Đỗ Nhật Hà được đánh giá khá cao. Nhiều khán giả đặc biệt là cộng đồng LGBT kì vọng cô sẽ đạt được vương miện, nối gót "đàn chị" Hương Giang.

Cũng trong vòng thi Bán kết, trên sân khấu ở những phút cuối cùng, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang xuất hiện đầy nổi bật, quyến rũ trong chiếc đầm vàng xẻ cao.

Chú thích ảnh

Đại diện Việt Nam Đỗ Nhật Hà trước đó đã có màn trình diễn khá ấn tượng khi mang cả gánh lô tô trên sân khấu ở phần thi Trang phục dân tộc.

Đỗ Nhật Hà cũng là Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2018 và nhiều người kì vọng cô sẽ nối gót đàn chị là Hương Giang đoạt vương miện tại MIQ 2019.

Đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 sẽ được diễn ra vào 20h ngày 8/3.

M.T

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm