Bán Honda Accord 2 cửa hàng hiếm với giá như Morning, chủ xe than vãn: ‘4 tháng lỗ hơn 100 triệu’

30/03/2023 20:12 GMT+7 | HighTech

Chiếc Honda Accord này được chủ xe bán lại với mức giá được cho là "siêu lỗ", chỉ khoảng 400 triệu đồng.

Theo chia sẻ của người bán đồng thời là chủ xe, mức giá sang tay "siêu lỗ" của chiếc Honda Accord được đưa ra là 400 triệu đồng, không thương lượng. Số tiền này có thể mua được một chiếc Kia Morning đời mới phiên bản số tự động tiêu chuẩn (414 triệu đồng).

Trước đó vào giữa tháng 2/2023, chủ nhân chiếc Accord đã rao bán lại với mức giá hơn 500 triệu đồng. Tuy nhiên có thể do chưa tìm được chủ nhân mới nên ở lần bán này đã thấp hơn khoảng 100 triệu đồng. Và đây cũng là mức giá "lỗ" mà chủ xe chia sẻ sau khi mua xe được 4 tháng.

Hàng hiếm Honda Accord 2 cửa rao bán gần bằng Kia Morning: 'Giá siêu lỗ' dù mới mua được 4 tháng - Ảnh 2.

Tình trạng xe được chia sẻ là khá tốt khi được người bán rao là "xe ngon, mua về đổ xăng là chạy". Tuy nhiên, với những xe có tuổi đời cao, việc hư hỏng vặt hoàn toàn có thể xảy ra và chỉ cam kết bằng lời nói là chưa đủ. Nhưng với các mẫu xe Nhật Bản, xác suất hỏng hóc do đời sâu có phần thấp hơn các xe thương hiệu châu Âu.

Chủ xe cho biết trước khi rao bán đã được đại tu dàn gầm, thay thế hệ thống giảm xóc mới, máy móc hoạt động ngon lành. Chia sẻ thêm, chủ xe cho biết dù là xe 2 cửa khá lạ lẫm, nhưng phụ tùng thay thế có thể dùng chung với Honda Accord bản 4 cửa hoặc Honda CR-V.

Ngoại thất của chiếc Honda Accord đã được độ lại khá nhiều chi tiết gồm bộ bodykit xung quanh xe, hệ thống đèn LED thay cho loại nguyên bản, vành 19 inch phay hai tông màu, ống xả Akrapovic với phần đầu ống bằng sợi carbon, cánh gió cố định ở nắp cốp, decal vàng thay cho màu sơn trắng... Hiện chưa rõ đồ nguyên bản theo xe còn được chủ nhân giữ lại không.

Hàng hiếm Honda Accord 2 cửa rao bán gần bằng Kia Morning: 'Giá siêu lỗ' dù mới mua được 4 tháng - Ảnh 4.

Chiếc Honda Accord 2 cửa này không được người bán chia sẻ quá nhiều về tình trạng của khoang nội thất. Bên trong xe sử dụng tông màu nâu chủ đạo cho ghế ngồi, táp-lô và táp-pi cửa. Màn hình Android phục vụ giải trí là chi tiết được chủ xe nâng cấp so với ban đầu.

Cảm quan bên trong xe sau khoảng 15 năm, nội thất đã xuống cấp theo thời gian, ghế da xuất hiện nhiều vết nhăn. Nhiều khả năng khoang nội thất đã được làm mới với tông màu nâu là chủ đạo.

Về động cơ, Honda Accord 2 cửa sử dụng chung máy 2.4L giống bản sedan. Sản sinh công suất 187 mã lực và 220 Nm mô-men xoắn. Đi kèm với đó là hộp số tự động 5 cấp.

Hoàng Dũng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm