Ban giải quyết khiếu nại bác đơn của B.Bình Dương về án kỷ luật Đình Luật

08/06/2016 10:40 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng nay 8/6, Ban giải quyết khiếu nại VFF đã ra quyết định số 258/QĐ-LĐBĐVN về việc giải quyết khiếu nại của Cty CP thể thao bóng đá Bình Dương đối với án phạt dành cho cầu thủ Trương Đình Luật theo Quyết định số 219/QĐ-LĐBĐVN ngày 20/5/2016 của Ban kỷ luật LĐBĐVN.

Theo đó, sau khi nghiên cứu hồ sơ, tài liệu hiện có, Trưởng Ban giải quyết khiếu nại quyết định: Giữ nguyên mức phạt trong Quyết định số 219/QĐ-LĐBĐVN về việc kỷ luật cầu thủ Trương Đình Luật: Phạt 15.000.000đ (Mười lăm triệu đồng) và đình chỉ thi đấu 03 trận kế tiếp đối với cầu thủ Trương Đình Luật (số 20) của CLB bóng đá Becamex Bình Dương do có hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Ogbuke Felix Onyedike (số 77) của CLB QNK Quảng Nam trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá QNK Quảng Nam và Becamex Bình Dương tại trận đấu bù vòng 02, ngày 18/5/2016 trên SVĐ Tam Kỳ, Quảng Nam.


Ban giải quyết khiếu nại giữ nguyên mức phạt với trung vệ Trương Đình Luật.Ảnh: Đông Nghi

Quyết định này là quyết định cuối cùng và có hiệu lực kể từ ngày ký. Chỉ Hội nghị toàn thể BCH LĐBĐVN hoặc Đại hội LĐBĐVN mới có quyền xem xét lại Quyết định này theo đề nghị của Chủ tịch LĐBĐVN. Quyết định do Trưởng ban Chu Hồng Thanh ký.

Trước đó, ngày 20/5, Ban Kỷ luật VFF đã phạt 15.000.000đ và đình chỉ thi đấu 03 trận kế tiếp đối với cầu thủ Trương Đình Luật (số 20) của CLB bóng đá Becamex Bình Dương do có hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Ogbuke Felix Onyedike (số 77) của CLB QNK Quảng Nam, trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá QNK Quảng Nam và Becamex Bình Dương tại trận đấu bù vòng 02, ngày 18/05/2016 trên sân vận động Tam Kỳ, Quảng Nam.

Cũng vì án kỷ luật này mà Trương Đình Luật đã để lỡ cơ hội tập trung đội tuyển Việt Nam đá giao hữu với Syria và Aya Bank Cup ở Myanmar dù HLV Nguyễn Hữu Thắng đã điền tên trung vệ này vào danh sách triệu tập.

Không có sự phục vụ của Đình Luật, HLV Hữu Thắng gọi bổ sung Ngọc Thịnh và trung vệ của Hải Phòng đã chơi tốt khi được xếp đá cặp với Quế Ngọc Hải ở những trận đấu vừa qua của đội tuyển Việt Nam.

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm