Bạn gái tin đồn của Văn Hậu thả dáng nuột nà tại bãi biển Quy Nhơn

08/08/2022 20:31 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - TOP 10 hoa hậu Doãn Hải My tiếp tục chia sẻ những hình ảnh của mình bên bãi biển ở Quy Nhơn sau bức ảnh chụp cùng dàn WAGS, nhưng chưa biết khi nào cô sẽ được Văn Hậu cho “ra mắt”.

Hải My có mặt cùng Văn Hậu trong ngày dàn WAGS hội tụ

Hải My có mặt cùng Văn Hậu trong ngày dàn WAGS hội tụ

Trước trận đấu giữa CLB Hà Nội và Bình Định, Văn Hậu và Hải My đã có bữa tiệc thân mật cùng gia đình nhà Đình Trọng, Tấn Tài, Đức Chinh.

Mới đây nhất, vợ của trung vệ Hồ Tấn Tài đã chia sẻ hình ảnh “người yêu tin đồn” của trung vệ Đoàn Văn Hậu tụ họp cùng dàn WAGS trước đại chiến Bình Định - Hà Nội. Có thể thấy, đây là cuộc họp nội bộ của 4 gia đình Tấn Tài, Đình Trọng, Đức Chinh và “VaHau-HaMy-family”.

Chú thích ảnh
Cuộc họp nội bộ của 4 gia đình Tấn Tài, Đình Trọng, Đức Chinh và “VaHau-HaMy-family”

Sau bức ảnh gây rất nhiều “sóng gió” trên mạng xã hội này, Hải My tiếp tục khiến các fan phải chú ý với màn thả dáng cực đỉnh tại bãi biển Quy Nhơn. Cô nàng khoe trọn vòng 1 đầy đặn và vòng eo con kiến nuột nà dù chỉ ngồi tạo dáng ở một nhà hàng ven biển Quy Nhơn.

Chú thích ảnh
Hải My thường xuất hiện cùng Văn Hậu ở nhiều sự kiện

Chưa rõ có phải “vitamin Hải My” đã giúp hậu vệ Đoàn Văn Hậu chơi càng ngày càng thăng hoa hay không, hưng trong trận đấu với CLB Bình Định, cầu thủ người Thái Bình được trang tính điểm Instat chấm điểm cao nhất trận đấu với 236 điểm.

Chú thích ảnh
Tuy nhiên cả 2 chưa từng chính thức công khai quan hệ

Màn trình diễn thuyết phục của Văn Hậu nhiều khả năng sẽ giúp anh trở lại với đội hình ĐTQG Việt Nam trong lần tập trung tới đây.

Dù vậy, câu hỏi lớn nhất với người hâm mộ về cặp Hải My – Văn Hậu chính là thời điểm mà hậu vệ sinh năm 1999 “ra mắt” người yêu với cộng đồng mạng xã hội. Cả hai thường “dính lấy nhau” trong nhiều sự kiện tham dự nhưng chưa từng một lần công khai mối quan hệ “danh chính ngôn thuận” lên mạng xã hội.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm