Bạn gái tin đồn của Tổng thống Putin có quan hệ gì với nhà Donald Trump?

27/03/2017 08:24 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Con gái của Tổng thống Mỹ Donald Trump là Ivanka và vợ cũ của tỷ phú Rupert Murdoch, cũng là bạn gái tin đồn của Tổng thống Nga Vladimir Putin – bà Wendi Deng Murdoch - đã đi du lịch cùng nhau ở Dubrovnik, Croatia.

Bức ảnh hai người đi chơi đã được đại tiểu thư nhà Trump Ivanka đăng tải lên mạng xã hội Instagram. 

Theo CNBC, trước đó, con gái của ông Trump từng chia sẻ bức ảnh của bà Wendi và gọi bà là “người phụ nữ xuất sắc” và là “một trong những người bạn truyền cảm hứng cho tôi làm việc chăm chỉ hơn, trở nên tốt đẹp hơn và cười to hơn”. 


Bức ảnh đi chơi cùng với bạn gái tin đồn của ông Putin được Ivanka Trump (phải) chia sẻ

Tình bạn giữa hai người đã được phát hiện vào thời điểm mà mối quan hệ của ông Trump và Điện Kremlin gây chú ý. Hồi đầu năm ngoái, tờ US Weekly đăng thông tin cho rằng vợ cũ của ông trùm truyền thông Rupert Murdoch đang hẹn hò với Tổng thống Nga Vladimir Putin. Vào tháng 7 năm ngoái, bà Wendi đã bác bỏ tin đồn này và khẳng định chưa từng gặp ông Putin. 

Về mối quan hệ giữa ông Trump với Nga, New York Times từng có bài viết nói rằng đồng minh chính của ông Putin ở Ukraine đã bí mật trả 12,7 triệu USD cho Paul Manafort trong giai đoạn từ năm 2007-2012. 

Ông Paul Manafort giữ chức Chủ tịch Ban vận động tranh cử cho ứng viên tổng thống đảng Cộng hoà Trump trong giai đoạn ông Trump bị đối thủ đảng Dân chủ Hillary Clinton bỏ lại phía sau trong các cuộc thăm dò ý kiến. 

Theo Trần Minh - Tin Tức

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm