'Bạn gái tin đồn' của cầu thủ Phan Văn Đức trình diễn áo dài Ngọc Hân

10/01/2019 18:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ngọc Nữ - "bạn gái tin đồn" của cầu thủ Phan Văn Đức cùng người đẹp Phí Thùy Linh, diễn viên Lan Hương, người đẹp Phạm Ngọc Hà My... trình diễn bộ sưu tập áo dài mới của Hoa hậu Ngọc Hân.

Duyên dáng Việt Nam 2019: Lệ Quyên gặp gỡ Thu Minh, Ngọc Hân diễn áo dài 'Ý xuân'

Duyên dáng Việt Nam 2019: Lệ Quyên gặp gỡ Thu Minh, Ngọc Hân diễn áo dài 'Ý xuân'

Duyên dáng Việt Nam 2019 có sự tham gia của các giọng ca được yêu mến như: Lệ Quyên, Thu Minh, Phương Thanh, Uyên Linh. Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân cũng vinh dự giới thiệu bộ sưu tập áo dài "Ý xuân" tới khán giả trong chương trình này. 

Sau bộ sưu tập Ý xuân tại chương trình Duyên dáng Việt Nam cách đây không lâu, Hoa hậu Ngọc Hân tiếp tục giới thiệu bộ sưu tập áo dài khác trong sự kiện ra mắt kênh truyền hình văn hóa du lịch của VOV, diễn ra vào qua (19/1) tại Hà Nội. 

Trình diễn bộ sưu tập áo dài Ba miền cho Ngọc Hân có: Người đẹp Phí Thùy Linh, Ngọc Nữ (bạn gái tin đồn của cầu thủ Phan Văn Đức), diễn viên Lan Hương (phim Lập trình cho trái tim), Phạm Ngọc Hà My (nữ sinh tặng hoa Tổng thống Trump, top 15 Hoa hậu Việt Nam 2018), Hoa hậu các dân tộc Ngọc Anh, MC Mạnh Khang... 

Chú thích ảnh
Ngọc Nữ - "bạn gái tin đồn" của cầu thủ bóng đá Phan Văn Đức

Gây chú ý trên sân khấu là Ngọc Nữ, "bạn gái tin đồn" của cầu thủ bóng đá Phan Văn Đức.

Chú thích ảnh

Cô từng lọt top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 và đang theo đuổi công việc MC. Nửa năm nay, người đẹp liên tục được truyền thông hỏi han về chuyện tình với cầu thủ Phan Văn Đức khi cô thường xuyên ra sân bóng cổ vũ cho "bạn trai", thậm chí nhiều hình ảnh thân mật của cả hai được phát tán trên mạng xã hội. Dẫu vậy, cả cô và Phan Văn Đức đều không thừa nhận mối quan hệ.

Chú thích ảnh
Ngọc Hân muốn giới thiệu đến mọi người những cảnh thiên nhiên tươi đẹp của Việt Nam qua bộ sưu tập áo dài "Ba miền"

Về bộ sưu tập áo dài Ba miền, Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ thông qua bộ sưu tập cô muốn giới thiệu đến mọi người những cảnh thiên nhiên tươi đẹp của Việt Nam.

Khán giả có thể bắt gặp hình ảnh quen thuộc của Tháp Rùa, vịnh Hạ Long, ruộng bậc thang, cầu Trường Tiền, cầu Vàng, Hội An, chợ nổi miền Tây... trên tà áo dài mà cô lên ý tưởng và thiết kế. Bộ sưu tập được cô hoàn thiện cách đây 3 tháng khi nhận lời mời từ ban tổ chức. 

Chú thích ảnh
Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2018 Phạm Ngọc Hà My

"Tôi phải cám ơn những năm tháng tuổi trẻ đã cho tôi cơ hội được đi đến nhiều vùng miền của tổ quốc để tìm hiểu về văn hóa, con người ở từng địa phương. Nhờ trải nghiệm ấy, tôi tích lũy được vốn hiểu biết và kiến thức rộng về văn hóa của từng vùng", Hoa hậu Việt Nam 2010 cho biết. 

Chú thích ảnh
Diễn viên phim "Lập trình cho trái tim" Lan Hương
Chú thích ảnh
Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Ngọc Anh trình diễn áo dài Ngọc Hân
Chú thích ảnh
MC Mạnh Khang
Chú thích ảnh
Phí Thùy Linh
Chú thích ảnh
Những chiếc áo dài trong bộ sưu tập mới của Ngọc Hân

"Tôi yêu thích cuộc sống bận rộn của mình, chứ không hề thấy mệt mỏi. Việc được khán giả quan tâm đến vai trò thiết kế trong hai năm trở lại đây là một niềm hạnh phúc, nhưng cũng là áp lực để tôi ngày càng hoàn thiện bản thân. Tôi vẫn chỉ là một nhà thiết kế trẻ, còn nhiều thiếu sót về tay nghề nên mỗi ngày tôi nỗ lực học hỏi thêm", Hoa hậu cô tâm sự. 

Tiểu Phong. Ảnh: Thiên Hùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm