Bạn gái thân thiết Bella Hadid cảm thấy bị ‘đâm sau lưng’ khi Selena Gomez hôn The Weeknd

15/01/2017 09:04 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Bella Hadid cảm thấy bạn thân Selena Gomez như "đâm sau lưng" cô khi công khai tình cảm với The Weeknd. Tuy nhiên, nữ ca sĩ Kill Em With Kindness lại thấy mình không có lỗi gì. 

Nữ người mẫu 20 tuổi cho rằng ít nhất Selena Gomez nên nói cho cô biết trước khi công khai âu yếm bạn trai cũ của cô, The Weeknd trên đường phố Santa Monica, California hôm thứ Ba.

“Bella cảm thấy như cô bị đâm lén sau lưng”, một nguồn tin tiết lộ. 

“Cô không thể hiểu nổi tại sao Selena lại phô trương mối quan hệ với The Weeknd. Ít nhất, cô ta nên giữ kín nó. Bella không bao giờ ngờ tới điều này và nghĩ Selena nên lịch sự nói với cô trước, thay vì công khai âu yếm anh ta cho cả thế giới xem. Cô cũng ngạc nhiên khi thấy The Weeknd dễ dàng tiến tới như vậy. Họ mới chia tay hai tháng. Tất cả những điều này thật đau lòng”.


Selena Gomez ôm hôn The Weeknd hôm thứ Ba

Vài giờ sau khi hình ảnh cặp đôi mới lan truyền rộng rãi, Hadid đã bỏ theo dõi Gomez trên Instagram.

Tuy vậy, phía nữ ca sĩ 24 tuổi lại không cảm thấy có vấn đề gì khi hẹn hò với The Weeknd, 26 tuổi, và phủ nhận chuyện cô thân thiết với Bella Hadid.

Nguồn tin thân cận với Selena nói rằng cô thấy thật vô lý khi Bella cảm thấy bị “đâm sau lưng”, khẳng định mình và Bella chỉ là người quen sơ sơ, chơi bời với nhau do cùng nằm trong hội của Taylor Swift. Theo cô, nữ người mẫu nên bình tĩnh trước quan hệ tình cảm giữa cô và The Weeknd. 


Selena Gomez từng có thời “vai kề vai” thế này với Bella Hadid

Có nguồn tin cho rằng cặp đôi đã bên nhau hai tháng. Tuy nhiên, họ không mừng Giáng sinh và Năm mới bên nhau. Selena Gomez và The Weeknd không “thật sự nghiêm túc”, các nguồn tin nói với TMZ. The Weeknd là người đàn ông đầu tiên bị bắt gặp ôm hôn Selena Gomez từ khi cô đi hủy tour để điều trị bệnh. Anh chia tay bạn gái cũ Bella Hadid vào tháng 11 năm ngoái sau 2 năm hẹn hò.

Giả Bình (Theo Hollywood Life)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm