Bạn gái ngỡ ngàng khi Hoàng Đức chuyển Quả bóng vàng từ ‘fake’ thành thật

16/02/2022 23:12 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) – Bạn gái Nguyễn Gia Hân của tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức bày tỏ sự ngạc nhiên khi được “khai quật” lại tấm ảnh Hoàng Đức cầm Quả bóng vàng “fake” cách đây 2 năm.

Hoàng Đức muốn ra nước ngoài trong tương lai gần

Hoàng Đức muốn ra nước ngoài trong tương lai gần

Chia sẻ trên trang cá nhân sau khi giành danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam năm 2021, Hoàng Đức ngoài việc bày tỏ cảm xúc vui mừng cũng như gửi lời cám ơn tới đội bóng, đồng đội và cha mẹ thì cũng bày tỏ nguyện vọng được xuất ngoại chơi bóng trong tương lai gần.

Gia Hân là người chia sẻ dòng trạng thái “Hai năm đổi từ quả bóng vàng fake sang quả bóng vàng xịn nhé. Chúc mừng Hoàng Đức” của facebooker Quỳnh Nga về trang cá nhân của mình, nhưng cô lại tỏ ra ngạc nhiên khi viết: “Ủa e share hồi nao z chời :))))))”.

Chú thích ảnh
"Sự ngạc nhiên" của Gia Hân nhanh chóng bị "bóc trần"

“Sự ngạc nhiên” của Gia Hân ngay lập tức bị cộng đồng mạng “bóc trần” bằng những bình luận rất gắt như “ủa chị=))” hay “ thánh lươn lẹo”.

Cùng với dòng trạng thái này là bức ảnh Hoàng Đức cầm quả bóng lưu niệm tại một nhà sách cách đây 2 năm cùng chính bình luận của anh là “Quả bóng vàng fake”.

Chú thích ảnh
Hoàng Đức với quả bóng mà anh gọi là "Quả bóng vàng fake"

Có lẽ Hoàng Đức cũng không ngờ rằng chỉ sau 2 năm anh đã trở thành chủ nhân của Quả bóng vàng thực sự, sau màn trình diễn vô cùng ấn tượng ở cả CLB cũng như ĐTQG trong năm 2021.

Chú thích ảnh
Gia Hân là bạn gái của Hoàng Đức từ vài năm nay

Nhờ thế, tiền vệ này đã vượt qua hàng loạt ứng viên nặng ký khác như Quang Hải, Tiến Linh, Quế Ngọc Hải hay Nguyễn Tuấn Anh để trở thành chủ nhân danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam năm 2021.

Trong Gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam năm 2021 diễn ra tại TP.HCM vào tối ngày 16/2/2022, cô bạn gái Gia Hân của Hoàng Đức cũng xuất hiện cùng gia đình của anh.

VP

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm