Bạn gái Hoàng Đức khoe chân dài miên man tại Đà Lạt

03/03/2022 23:00 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Trong thời gian bạn trai tập trung thi đấu, bạn gái Nguyễn Hoàng Đức đã tự “đổi không khí” bằng chuyến đi chơi tại Đà Lạt.

Bạn gái Hoàng Đức gây sốt vì lời chúc mừng dễ thương

Bạn gái Hoàng Đức gây sốt vì lời chúc mừng dễ thương

Ngay sau khi Hoàng Đức giành danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam năm 2021, cô bạn gái Gia Hân của tiền vệ này đã đăng tải dòng trạng thái chúc mừng thành tích đáng nhớ của bạn trai.

Trên trang mạng xã hội cá nhân, bạn gái của tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức vừa làm dậy sóng cộng đồng với màn khoe chân dài miên man. Cô chọn phong cách khá thoáng với quần ngắn và bốt cao khoe đôi chân dài. Đi kèm đó là áo cúp hở vòng eo bắt mắt cùng áo khoác mỏng.

Phong cách này không hợp với dòng trạng thái được Gia Hân sử dụng cho lắm (Gia Hân để biểu tượng lạnh để mô tả thời tiết lạnh). Tuy nhiên, lý do cũng có thể đến từ việc cô nàng không lường trước được thời tiết tại đây lại hạ nhiệt nhanh như vậy vào buổi tối nên dẫn đến tình trạng “thời trang phang thời tiết”.

Chú thích ảnh
Trang phục rất không hợp với thời tiết xứ lạnh về đêm của bạn gái Hoàng Đức

Được biết, chuyến đi này, bạn gái của Hoàng Đức đi cùng một nhóm bạn. Còn bạn trai của cô vẫn đang tập luyện cùng các đồng đội tại đại bản doanh CLB. Trước đó, trận đấu giữa CLB Viettel và Hà Nội đã bắt buộc phải huỷ bỏ vì đội khách Hà Nội ghi nhận quá nhiều ca mắc Covid-19.

Ở trận đấu tiếp theo, CLB Viettel sẽ đón tiếp đối thủ mang tên Sài Gòn FC. Đội bóng áo hồng đang trải qua cuộc cách mạng “lần thứ 2” trong 2 năm liên tiếp.

Mùa giải 2022, HLV Phùng Thanh Phương đang ưu tiên sử dụng các nhân tổ trẻ bên cạnh một số trụ cột như Cao Văn Triền, Nguyễn Quốc Long, Phạm Văn Phong.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm