Bạn gái cựu sao Barca hở bạo với trang phục 'mạo hiểm nhất' thảm đỏ

13/03/2023 21:19 GMT+7 | Thế giới Sao

Jessica Goicoechea- bạn gái của cựu hậu vệ Barca Marc Bartra, đã gặp phải sự cố nghiêm trọng về trang phục khi xuất hiện trên thảm đỏ.

Bạn gái cựu sao Barca gặp sự cố trang phục trên thảm đỏ

Jessica Goicoechea, đã mặc một chiếc váy rất hở hang khi xuất hiện trong lễ trao giải Idolo. Sự kiện này được tổ chức để trao thưởng cho những người có ảnh hưởng và người tạo nội dung trên mạng xã hội.

Trong ngày tham dự sự kiện, Jessica diện chiếc váy được tạo nên bằng những dải cườm vắt qua các phần của cơ thể. Chiếc váy giúp nàng WAGs khoe hình thể đẹp tuyệt vời của cô. Tuy nhiên, vì phần vải quá mỏng manh, nó đã khiến cô trải qua những khoảnh khắc đáng xấu hổ. Truyền thông Tây Ban Nha đã gọi chiếc váy của Jessica là "mạo hiểm nhất trên thảm đỏ Idolo.

Mặc dù vậy, Jessica không ngại khoe hình ảnh chụp cùng chiếc váy trên trang cá nhân có hơn 1,7 triệu người theo dõi của mình.

Bạn gái cựu sao Barca gặp sự cố đáng xấu hổ khi diện trang phục 'mạo hiểm nhất' thảm đỏ - Ảnh 2.

Bạn gái cựu sao Barca gặp sự cố đáng xấu hổ khi diện trang phục 'mạo hiểm nhất' thảm đỏ - Ảnh 3.

Trang phục của Jessica trên thảm đỏ lễ trao giải Idolo.

Jessica bị bắt gặp hẹn hò Marc Bartra từ mùa hè năm 2022. Họ bị tay săn ảnh Jordin Martin phát hiện cùng nhau tham gia buổi hòa nhạc Rauw Alejandro ở Barcelona và đi chơi tại một hộp đêm. Đến tháng 11/2022, Marc Bartra công khai tình cảm với nữ người mẫu bằng hình ảnh mặn nồng trên trang cá nhân. Marc Bartra đến với Jessica sau khi chia tay nhà báo thể thao Melissa Jimenez vào tháng 1/2022, chấm dứt 8 năm bên nhau, dù có 3 con chung Gala, April và Max.

Bạn gái cựu sao Barca gặp sự cố đáng xấu hổ khi diện trang phục 'mạo hiểm nhất' thảm đỏ - Ảnh 4.

Marc Bartra hẹn hò Jessica từ mùa hè năm 2022.

Marc Bartra từng chơi 59 trận cho Barca trong khoảng thời gian 6 năm, từ 2010 đến 2016 trước khi chuyển sang Dortmund. Hậu vệ 32 tuổi hiện đang chơi bóng ở Thổ Nhĩ Kỳ sau khi gia nhập câu lạc bộ Trabzonspor vào mùa hè năm ngoái.

cẩm oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm